Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng chiều 31/8: 7 cầu thủ có thể rời Arsenal

Chuyển nhượng chiều 31/8: 7 cầu thủ có thể rời Arsenal

VIDEO: Những hếtnh huống xử lý kỹ thuật khôi hài ngữ danh thiếp ngôi sao

7 cầu thó có thể rời Arsenal

Theo The Sun, 7 cầu thó có thể rời Arsenal trong suốt ngày cuối ngữ dời nhượng mùa Hè 2017. Trong mạng nào có thể tường thuật đến như Alexis Sanchez, Alex Oxlade-Chamberlain, Granit Xhaka , Shkodran Mustafi và Lucas Perez… Trong mạng nào, Oxlade-Chamberlain giàu khả năng dời qua Liverpool, mới đây hàng xê ri danh thiếp tờ báo Anh tiết lậu The Kop thoả đồng ý của ví 40 triệu bảng Pháo thó yêu cầu đặt nửa tiền rệ nào. Trường hiệp đáng đặt ý khác là Sanchez, anh còn đặt Man City đeo đuổi rất sao băngo. Man Utd cũng đặt cho là muốn sở hữu Sanchez trước khi kỳ dời nhượng Hè 2017 khép lại.

Nhiều cầu thủ Arsenal đang bị báo động tương lai

Man United tan vỡ chiêm bao bay Ivan Perisic

Ante Cacic, HLV ngữ nhóm tuyển cgia tộcn Croatia, khẳng định rằng Ivan Perisic sẽ chẳng rời Inter trong suốt mùa Hè nào. Perisic đặt xem là đích dời nhượng ngữ Man United, tuy nhiên cho đến bây giờ, “Quỷ đỏ” đã có chửa đạt đặt thỏa thuận với Inter bay trường hiệp ngữ cầu thó người Croatia. “Tôi thoả chuyện trò với Perisic. Cậu ấy đã còn hạnh phúc ở Inter. HLV Luciano Spalletti ngữ Inter đánh ví cao Perisic và gia tộc thoả chuẩn bị hiệp đồng mới cho cậu ấy”, ông Ante Cacic phát biểu. Perisic (28 giai đoạn) thoả ghi 21 bàn trong suốt 81 dò ra sân cho Inter.

Bạn thoả biết tin gì có chửa ???

Draxler là chìa khóa mùa Sanchez

Những ngày gần đây, Man City đeo đuổi cầu thó người Nam Mỹ rất áp và cũng đem ra lãi yêu cầu vô với quyến rũ lên đến 70 triệu bảng. Theo tờ Mirror, HLV Arsene Wenger thoả giao thông với PSG đặt thương lượng bay Julian Draxler. Nếu có thể mộ thành công tiền rệ người Đức, Pháo thó khả năng cao sẽ đặt Sanchez ra đi trong suốt Hè nào.

Draxler ngày nay còn chết dần vị trí ra tay ấm sao Neymar. Cộng với việc sẽ đầu tư thêm ra Kylian Mbappe, PSG có thể bật cửa đặt Draxler dời đến Arsenal trong suốt vài ba bây giờ đến. Đây sẽ là chừng thời kì rất dò rộn với Pháo thó. Ngoài Sanchez, hai cầu thó Lucas Perez và Shkodran Mustafi nhường như cũng còn cầm hoàn thành danh thiếp hiệp đồng đặt ra đi ra của Năm (31/8).

Man United hỏi mua cầu thó ngữ Lazio

Man United và Juventus đều thoả đem Sergej Milinkovic-Savic, cầu thó 22 giai đoạn ngữ Lazio ra chừng ngắm nghía. Tuy nhiên chủ sở hữu ngữ Lazio, Claudio Lotito thoả khước từ nửa tiền rệ người Serbia nào, sau khi nhóm banh ngữ Italy chia tay đơn xê ri cầu thó như Lucas Biglia, Wesley Hoedt và Keita Balde. Theo tờ Il Biancanero (Italy) hết Juventus và Man United đều thoả gửi yêu cầu trị ví 50 triệu euro cho Lazio bay trường hiệp ngữ Sergej Milinkovic-Savic. Tiền rệ nào nhập Lazio ra năm 2015. Anh thoả thi tiếp kiến 73 mẻ và ghi 10 bàn cho nhóm banh ngữ Italy.

Dấu tiệm Mahrez kiên cố rời Leicester

Thương mùa Riyad Mahrez thoả có diễn biến bất thần ở phút cuối. Trên trang chủ, LĐBĐ Algeria công nhận tiền rệ nào thoả rời khỏi trạnh tập hiệp ngữ nhóm banh đặt trở bay đặt hoàn thành thó tục với CLB mới. Tuyên ba ngữ LĐBĐ Algeria có đoạn: “Riyad Mahrez đặt phép thuật rời khỏi Leicester City đặt hoàn thành thó tục dời qua CLB mới”. Hiện tại, người ta có chửa rõ bến đậu mới ngữ Riyad Mahrez trong suốt mùa Hè nào. M.U và Barcelona đặt xem là những tương ứng cử hòn hàng đầu ở mùa nào. Cả hai đều còn rất cần cầu thó bay bè như Riyad Mahrez.

Mourinho “bật cửa” rước tuyển cgia tộcn thó Đức ra phút cuối?

Theo tiết lậu ngữ trang Transfermarketweb, Mourinho đã muốn tậu thêm 1 tiền rệ bè trước khi kỳ dời nhượng mùa Hè rướcg cửa. Mục ăn tiêu mà ông nhắm đến buổi nào chính là tiền rệ Julian Draxler ngữ Paris Saint-Germain. Sẽ chẳng dễ đặt M.U có thể thành công trong suốt thương mùa nào, bởi vì hết Arsenal, Barcelona và Borussia Dortmund đều còn “trải bi thảm đỏ” chào rước ngôi sao 23 giai đoạn.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …