Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng chiều 10/8: Barca muốn có bộ đôi sao Real

Chuyển nhượng chiều 10/8: Barca muốn có bộ đôi sao Real

VIDEO: Isco biểu hiện ấn tượng trước MU tại Siêu Cup Châu Âu

Barca muốn có cỗ cặp sao Real

Theo tờ Diario Gol, Barcelona cùng người đứng đầu là tân HLV Ernesto Valverde đương nhắm đến Marco Asensio của bừa kình địch Real Madrid đặt cầm cầm Neymar lỡ dời qua PSG. Barca thậm chí chẳng nài chi ra đến 72 triệu bảng tiền phóng thích hiệp đồng ngày nay của cầu thó bay bè mới 21 người Tây Ban Nha đương có tần hay phát triển to ở Bernabeu. Hiện tại Isco Alarcon thoả có chửa đặt Real Madrid gia thời hạn mai sau dù hiệp đồng ngày nay của anh chỉ đương 1 năm nữa là đáo thời hạn, trước tình hình nào Barca thoả đương ngầm ngấm ngầm ngấm theo dõi tiền rệ tiến công đa hay của bừa kình địch.

Barca muốn sở hữ Isco và Asensio của Real

Juventus sử dụng chiêu độc địa giữ chân Dybala

Trước sự lôi kéo quyết liệt trường đoản cú Real Madrid và Barca, Juventus thoả có hành động đặt giữ chân Dybala. Theo đấy, BLĐ nhóm banh Turin thoả quyết định giao chiếc áo mạng 10 cho tiền tôn giá nhưo người Argentina. Đây là mạng áo đặc biệt của Juve khi đặt cạc huyền thoại Fabio Capello, Michel Platini, Roberto Baggio hay Del Piero sở hữu.

Newcastle muốn có sao trẻ Chelsea

Daily Mirror đưa tin, HLV Rafa Benitez đương muốn có sự phục vụ của tiền rệ trẻ Kenedy của Chelsea. Cầu thó đâm năm 1996 lỡ dãy ra vụ lùm xùm lăng mạ người Trung Quốc công xấu đi hình hình của nhà ĐKVĐ Premier League tại giang sơn tỷ dân.

Arsenal đặt mắt đến Asensio

Truyền am hiểu Tây Ban Nha tiết lậu, Arsenal đương cân nhắc gửi lãi yêu cầu dời nhượng đến Real bay trường hợp của Asensio. Ở vụ áp giải 2016/17, sự thăng tiến băng bậc của tiền rệ trẻ người Tây Ban Nha thoả góp phần chẳng bé ập James Rodriguez rời khỏi sân Bernabeu.

Watford lập kỷ lục dời nhượng CLB

Với khoản chi phí dời nhượng 18,5 triệu bảng trường đoản cú Burnley, Andre Gray chính củac tang vách cầu thó mắc giá như nhất lịch sử CLB Watford. Đây là tân binh của 7 của “Bầy ong” trong suốt phiên chợ hè năm nay, sau Tom Cleverley, Nathaniel Chalobah, Koko Femenia, Will Hughes, Daniel Bachmann và Richarlison.

Chelsea chiếm sao Barca cùng MU

Nhật báo Sport (Tây Ban Nha) đưa tin HLV Antonio Conte rất ấn tượng cùng Sergi Roberto – cầu thó có thể nhởi đặt ở hết 2 vị trí tiền rệ và hậu rệ bè nếu của Barca. Đây cũng là đích mà Mourinho và BLĐ MU đương rất quan tiền bụng. Roberto thoả đương hiệp đồng cùng Barca đến năm 2019 và của giá như phóng thích hiệp đồng của anh cùng nhóm chủ sân Nou Camp là 40 triệu euro (36 triệu bảng).

About fb88blog

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …