Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng 8/2: Mourinho ‘giải cứu’ sao Real Madrid

Chuyển nhượng 8/2: Mourinho ‘giải cứu’ sao Real Madrid

Mourinho ‘giải cứu’ sao Real Madrid

Mùa nào, Real Madrid thi tiếp kiến chẳng ổn định. Modric cũng chẳng thể bây giờ đặt hiệu suất cao nhất. Điều đấy khiến anh bị đơn mạng tờ báo cơ thể Real chỉ trích là duyên cớ ập nhóm nhà ra thất bại. Mourinho hiểu rõ tình hình thềmng Modric, thành ra hử bần tiệnnh tiếng sẵn sàng đem cầu thó nào đến với “Nhà ca thềmng những giấc mơ”. Trong dĩ vãng, chính Mourinho chừng đem Modric bay Real Madrid, thành ra hai người có quan tiền hệ khá đặt.

tin chuyển nhượng, chuyển nhượng real, chuyển nhượng mu, chuyển nhượng arsenal, chuyển nhượng chelsea

Nhà cái giảm kèo Eden Hazard đến MU

Theo diễn biến mới đây từ quăng quật cạc hãng cá cuộc lệ Âu, tỷ lệ Eden Hazard dời qua MU hử thềm xuống từ quăng quật 33/1 (đặt 1 ăn 33) xuống chỉ còn 12/1. Với việc Chelsea còn qua những tháng ngày chật khó khăn ở Premier League vụ nào, chẳng loại trừ khả hay Hazard sẽ sớm chừng cho tớ bến đậu mới. Real là tương ứng cử hòn sáng ví trong suốt việc lôi kéo tiền rệ người Bỉ rời khỏi Stamford Bridge. Tuy nhiên, MU cũng sẽ là sự cgia tộcn lọc bần tiệnng đặt mạng 10 thềmng Chelsea cân nhắc.

Alvaro Morata sẽ quăng quật Chelsea nếu như Conte bị thải buổi

Hè lỡ qua, Morata cập bến sân Stamford Bridge đặt cầm cầm vị trí mà Diego Costa hử đặt lại. Dù hử có mùng khởi đầu khá ấn tượng, mà gần đây, chân tụt người Tây Ban Nha có dấu hiệu sa tụt, chỉ ghi 2 bàn trong suốt 10 mẻ. Tờ Dario Gol cho hay, Morata sẵn sàng rời Chelsea nếu như ông ba người Italia bị thải buổi. Cựu chân tụt Real quý giá tôn trọng Conte thành ra sẽ rất bòn đơn khi ông bị bay dốt. Trên thực tại, tư cầm sa tụt thềmng Morata cũng ảnh hưởng ít giàu đến chiếc dốt thềmng Conte.

AS tiết lậu Real nửa Isco đặt mua Hazard

Nhật báo thể thao uy tín cơ thể Real, tờ AS lỡ tiết lậu HLV Zidane hử quyết định sẽ nửa tiền rệ Isco trong suốt kỳ dời nhượng Hè nào và đặt đích mua cọ đặt ấm sao người Bỉ Eden Hazard. Isco mới gia thềmn hiệp đồng với Real buổi chót năm ngoái đến tận 2022 với điều khoản phóng thích lên đến 700 triệu euro. Tuy cầm, vị trí thềmng tiền rệ người TBN trong suốt nhóm hình chẳng còn đặt bảo đảm như vụ trước. Isco mới bần tiện chính 14 dò ở Liga vụ nào và trên dã man trường tiếp kiến anh mới có 6 bàn với 5 pha kiến tạo. Hiện những Juventus, Man City, Arsenal hay Liverpool đều quan tiền bụng đến Isco.

Tất nhiên, nếu như chia tay Isco cũng dễ hiểu khi Real và Zidane quyết đem bay Eden Hazard. Tiền rệ người Bỉ còn hiệp đồng đến 2020 và anh đã chửa gia thềmn với Chelsea dù có tin nhóm banh Anh sẵn sàng giả của lương bổng 300-350.000 bảng/tuần. Trong diễn biến mới nhất, tờ Don Balon thậm chí lỡ tiết lậu chính Hazard hử “bắn tin muốn đến Real” cho Chủ ngoẻo Flo Perez.

Messi hích Barca chộp sao trước mũi đất Real

Truyền am hiểu TBN hé bại lộ ấm sao Messi còn ăn năn hích Barcelona qua mặt kình địch Real Madrid đặt câu kéo bay sân Nou Camp ngôi sao người Áo David Alaba. Cầu thó đa hay Alaba sở trường bần tiện hậu rệ quả mà anh thậm chí còn nhởi đặt giàu vị trí khác như tiền rệ tôn trọng điểm hay trung rệ. Ngôi sao 25 giai đoạn nào bây giờ còn hiệp đồng với Bayern Munich đến 2021, mà nếu như Barca chèo kéo chẳng gì bảo đảm anh sẽ ở lại Bundesliga. Mới đây thời Barca cũng tuyên bố gia tộc đã dư 60 triệu euro dành cho công tác dời nhượng Hè đến đây, dù trong suốt vụ nào CLB hử 2 dò phá kỷ lục khi đem bay Dembele (105 triệu euro) và Coutinho (160).

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …