Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng 4/4: MU chiêu mộ thành công thủ môn mới

Chuyển nhượng 4/4: MU chiêu mộ thành công thủ môn mới

Essien chẳng nếu cái thằng xa lạ cùng người ái mộ. Anh chừng gắn bó cùng Chelsea từ bỏ năm 2005 tới 2014, chiếm 2 chức quán quân Premier League và 1 Champions League. Ngoài ra, tiền rệ Ghana đương bần tiện cho AC Milan và Real Madrid, Bastia, Lyon… Có thì chấm Essien rất đặt MU quan tiền bụng.

Trong khi đấy, Cole nhởi cho Chelsea, West Ham, Aston Villa, Charlton Athletic. Chân tụt nào chừng bá áo tuyển chọn Anh 7 dò. Đỉnh cao thứ mũi nhọn nào là thì kì nhởi cho West Ham, chốn anh ghi 68 bàn sau 293 mẻ. Còn Odemwingie, tiền tôn giáo 35 giai đoạn có thì kì phục mùa West Brom, Stoke City và Cardiff City.

MU tâm tính hoi gốc cùng nhóm trưởng Liverpool

Mặc dù đã phá kỷ lục chuyển nhượng khi mua Paul Pogba 89 triệu bảng mà tuyến giữa thứ MU đã có chửa đặt hoàn thiện. Dự kiến trong suốt phiên chợ hè tới đây, HLV Mourinho đấu nếu nâng cấp khu trung tuyến phẳng phiu đơn bản hiệp đồng chất lượng.

Mới đây, nguyên hậu rệ Phil Neville đã đem ra lãi gợi ý hoi sốc. Theo đấy Neville em muốn nhóm banh cũ đem bay sân Old Trafford Jordan Henderson. Đây đặt xem là nhiệm mùa quá khó khăn do tiền rệ người Anh còn đem băng nhóm nhóm trưởng Liverpool, quân thù to nhất thứ MU tại miền sương.

Guardiola ưu tiên “hàng nội địa”

Mùa hè lỡ qua, HLV Guardiola đã khá thành công khi chiêu tập Sane, Jesus Gabriel tuy nhiên đã có chẳng ít thảm họa như Caballero hay Gundogan. Chính do cầm, Pep sẽ hướng sự quan tiền bụng tới danh thiếp cầu thủ Anh trong suốt kỳ chuyển nhượng tới đây. Tờ Manchester Everning News cho biết, Guardiola còn đặc biệt quan tiền bụng tới những ngôi sao “nội địa” thứ Tottenham như Alli, Walker và Rose.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …