Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng 26/4: MU có sao Monaco với giá 50 triệu euro?

Chuyển nhượng 26/4: MU có sao Monaco với giá 50 triệu euro?

Chủ ngoẻo mức Barca – Bartomeu và ông Jorge nhỉ gặp nhau vài ba ngày gần đây đặt bàn bạc và dã man chuyện đang đi theo bề hướng hăng hái. Hai đằng đề pau bày tỏ rõ nhã ý và giàu khả hay bản hiệp đồng mới sẽ đặt kí kết trong suốt thời kì tới.

Arsenal tăng lương bổng đặt giữ chân Chamberlain

Tờ Mirror đưa tin, Arsenal nhỉ quyết định tăng lương bổng cho Chamberlain lên 100 ngàn bảng/phẳng phiu đặt giữ chân tài hay 23 giai đoạn người Anh và kì vẳng bản hiệp đồng mới sẽ sớm hoàn vách trong suốt 2 phẳng phiu tới.

Chamberlain chỉ đang hiệp đồng tới 2018, cho nên trước sự chèo kéo mức Liverpool và 2 nhóm banh vách Manchester, đây là cồn xắt phù hợp lý mức “The Gunners”.

Báo Pháp nói Real Madrid sẽ phá kỷ lục thế giới cùng Mbappe

Tờ báo thể thao hàng đầu mức Pháp L’Equipe khẳng định, Real Madrid sẵn sàng thực hành thương vụ rồ dại cùng Kylian Mbappe phẳng phiu cạch lập kỷ lục thế giới. Mbappe có hiệp đồng cùng Monaco cho tới tháng 6/2019 và giá như trị thị trường là 10 triệu euro (theo Transfermarkt), mà việc bùng nổ mãnh liệt trong suốt thời kì qua nhỉ tạo cho nên cơn sốt giá như cho “người đàn ông trị giá như 100 triệu (ít nhất),” như dựa đề pa trên tờ L’Equipe.

Chủ ngoẻo PSG Nasser al-Khelafi dự báo, Mbappe có giá như trong suốt chừng 40 triệu euro, dựa trên giai đoạn tác, tư thế và thời kì hiệp đồng cùng Monaco. Nhưng cạc chuyên gia khác nhỉ coi xét Mbappe là đơn trường phù hợp đặc biệt, chi như Paul Pogba, người dời tới Man United cùng giá như 105 triệu euro.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …