Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng 26/10: Leicester bổ nhiệm huấn luyện viên mới

Chuyển nhượng 26/10: Leicester bổ nhiệm huấn luyện viên mới

Leicester bổ nhậm huấn luyện viên mới

Theo đấy, HLV Claude Puel hử đặng bút kí bản hiệp cùng có thì vận hạn tới vụ hè năm 2020 cùng sân King Power và sẽ chấynh củac ra mắt The Foxes ở mẻ đấu Everton ra chót bằng này. Claude Puel chẳng phải cái thằng xa lạ cùng khán giả Premier League vì chưng ở vụ áp giải trước, chiến lược gia 56 giai đoạn này hử dẫn dắt Southampton, giúp The Saints bay mục ăn tiêu của 8 trên BXH. Nhưng vì giàu lý do, ông hử bị Southampton thải hồi ra chót vụ áp giải.

Chia sẻ sau khi kí hiệp cùng, Claude Puel tỏ ra rất vui vui mừng khi đặt công việc cùng nhóm banh hử tạo những dấu ấn nổi trội trong suốt ít năm tang lại đây. “Tôi rất vinh diệu khi tang vách HLV cả của Leicester City, CLB có giá trị và tham vọng khá chi cùng ăn tiêu chấy của tôi. Tôi rất mong đợi thì chấm đặt công việc cùng danh thiếp ông chủ, cầu thủ HLV ở đây và đem tới vách công cho nhóm banh”, Claude Puel san sẻ sau khi kí hiệp cùng.

Báo Đức tin Tuchel sẽ dẫn dắt Bayern

Theo tờ Bild (Đức), Thomas Tuchel là ứng viên số đơn đặt ngồi ra vị trí dẫn dắt Bayern Munich tự hè 2018. Nguyên nhân dịp đặt Bild đem ra là Tuchel có kinh nghiệm và chứng tỏ khả năng kế thừa rất đặt di sản của người tiền nhiệm. Tại Borussia Dortmund, Tuchel giúp nhóm banh miền Ruhr tang lại vách đơn thần thế của Bundesliga, sau khi mấp mé khu vực xuống vận của trong suốt vụ áp giải chót của Jurgen Klopp.

Neymar úp mở ý định tới Real Madrid

Tờ Don Balon tiết lậu, Neymar hử nói cùng người cùng nhóm cũ ở Barca Luis Suarez bay kế hoạch đầu quân cho Real trong suốt vòng hai năm tới. Trước đấy, khi đang bá áo Santos, Neymar đặt nhóm chủ sân Bernabeu đeo đuổi cáu. Việc dời qua PSG, theo Don Balon, là danh thiếph đặt Neymar lánh tiếng rằng như Luis Figo trước đây. Anh muốn “học” theo danh thiếph của Ronaldo “béo”, dời tới bến đậu của ba tự Barca, trước khi tới Real.

Zidane chuẩn bị tâm lý chia tay Real

HLV người Pháp tin rằng chẳng có gì là mãi mãi. “”Trong bất cứ hành trình này, sẽ có buổi thăng, buổi chìm. Bạn cần biết danh thiếph tang lại sau khi xuống đáy”, Zinedine Zidane nói phía cạnh lỡi giao áp giải The Best. “Tôi chẳng đứt bay ngày chấm dứt của tôi ở Madrid, mà tôi hử chuẩn bị cho nó liền tự bây chừ”.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …