Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng 2/5: Vụ De Gea sang Real chuyển hướng bất ngờ

Chuyển nhượng 2/5: Vụ De Gea sang Real chuyển hướng bất ngờ

Theo tờ ESPN, Man United hỉ biểu bây giờ sự quan lại bụng tới tiền tôn giáo Andrea Belotti của Torino. Quỷ hường hỉ đặt hệ coi trọng cùng tiền tôn giáo ngôi sao người Ý. Được biết, đích dời nhượng hàng đầu của MU là Antoine Griezmann đòi hỏi phải đặt tham lam tham gia Champions League mùa sau. Và trong suốt trường hợp chẳng đáp ứng đặt đề nghị nè, Man hường sẽ phải dời qua những đích khác và Belotti là đơn trong suốt mạng đấy.

Pep Guardiola tham gia kiến quăng quật 50 triệu bảng cho sao Tottenham

Sau đơn mùa áp giải đáng thất vọng và chẳng giành đặt 1 danh hiệu nè, HLV Pep Guardiola hỉ đề nghị BLĐ Man City cấp co ba sung lực lượng. Và cái gã đặt nhắm tới là hậu vệ Kyle Walker của Tottenham.

Kyle Walker hỉ có đơn mùa áp giải xuất sắc, khi hậu vệ người Anh góp mặt trong suốt đội hình hay nhất của Premier League. Nhưng đây chẳng phải đơn mùa áp giải xuất dốt, mà Kyle Walker hỉ cho chộ tớ là hậu vệ phải hay bậc nhất Ngoại của Anh trong suốt vài ba năm qua. Bởi cầm, có rất giàu ông lớn trên khắp lệ Âu còn xếp hàng đặt tuyển mộ anh. Ngoài Man xanh, có thể tường thuật tới M.U, Bayern Munich hay tường thuật trưởng là Barcelona.

Barca thương thuyết mua Bellerin

Mới đây, tờ Mundo Deportivo hỉ đưa tin việc CLB Barca còn dốc toàn lực đặt tuyển mộ hậu vệ Hector Bellerin của Arsenal. Trong thời kì gần đây, chừng quan lại yếu của cầu thủ người Tây Ban Nha tại sân Emirates hỉ suy giảm nghiêm coi trọng. Nếu chẳng đặt coi trọng dụng, khả năng Bellerin chọn lọc rời Arsenal hoàn toàn có thể xảy ra.

Hé bại lộ thu nhập khủng của Griezmann phải nhập MU

Quỷ hường bây giờ còn rất ‘thèm khát’ sở hữu tiền tôn giáo Antoine Griezmann của Atletico Madrid. Và sau khi Zlatan Ibrahimovic chấn thương nhẹ, HLV Jose Mourinho hỉ đẩy mạnh diễn tiến mùa dời nhượng nè. Theo đấy, đơn của lương bổng kỷ lục lên tới 300 ngàn bảng/tuần sẽ đặt dành cho cầu thủ người Pháo phải anh quyết định dời qua Old Trafford. Ngoài ra, của chi phí phóng thích hiệp đồng cùng trị giá 100 triệu euro (86 triệu bảng) cũng chẳng phải là vấn đề cùng Quỷ hường.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …