Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng 23/8: MU được phép tiếp cận sao Barca

Chuyển nhượng 23/8: MU được phép tiếp cận sao Barca

MU đặt phép thuật tiếp cận sao Barca

Tờ AS đem tin, Barca hở cho phép thuật MU tiếp cận đồng Arda Turan. Đây là cầu thủ mà HLV Jose Mourinho vô đồng thương hích và dự kiến đem bay sân Old Trafford liền trong suốt mùa hè. Vấn đề pa ở nơi, đại diện La Liga chỉ đồng ý nửa chắc tiền rệ người Thổ Nhĩ Kì, đang “Quỷ đỏ” muốn thuê trong suốt vòng 1 năm. Năm 2015, Barca chừng mộ Arda Turan trường đoản cú Atletico đồng ví 34 triệu euro (xấp xỉ 900 tỷ đồng).

MU được phép tiếp cận Arda Turan

Barca giả ví dò chót ấm khủng cho Coutinho

Theo Daily Mail, Barcelona lỡ giả ví ấm khủng và có dạng là dò chung cuộc cho thương mùa Coutinho. Cụ dạng, Barcelona lỡ gửi đến Liverpool thương cầu trị ví 138 triệu bảng cho mùa Coutinho. Đây là dò cụm từ 4 nhóm banh miền Catalan giả ví thương mùa này cũng có dạng là dò chung cuộc Barca giả ví mua Coutinho. Trước đấy, Barca hở gửi đến Liverpool 3 thương cầu tuần tự là 70, 90 và 119 triệu bảng đặt mua Coutinho mà The Kop khăng khăng chẳng nửa ngôi sao Brazil tuần bất cứ ví này.

Bạn hở biết tin gì chửa ???

Rộ tin Liverpool sắp có Kovacic

HLV Jurgen Klopp chừng giãi tỏ liền rằng ông rất hích Kovacic và muốn đem anh đến Anfield. Bất chấp bị thét ví đến 70 triệu euro mà Liverpool chẳng chùn bước. Có tin tiết lậu, Real đang gọi tráo Kovacic lấy Coutinho. Nhưng “Lữ đoàn đỏ” muốn nửa Coutinho cho Barca lấy hơn trăm triệu euro và hi vẳng thương lượng Kovacic đặt “ví đẹp”.

Sao Brazil khước trường đoản cú MU

Fabricio Oya là đơn trong suốt những cái gã nằm trong suốt chừng ngắm nghía cụm từ MU thời kì qua. Tuy nhiên, tiền rệ 18 giai đoạn lỡ lên tiếng phủ nhận khả năng dời đến sân Old Trafford và giãi tỏ hoài vẳng gắn bó lâu dàu đồng CLB chủ quản Corinthians.

Real chừng ngó ngàng hậu rệ Man City

Hồi du tiếp hè trên cáu Mỹ, khi gặp Man City ở áp giải giao hữu ICC và bại sốc 1-4, Real chừng cử cạc tuyển chọn trạch hòn đánh ví bay trung rệ Otamendi – người ghi bàn bật tỷ số hôm đấy. “Kền kền trắng” cần bổ sung trung rệ sau khi Pepe ra đi, mà chung cuộc HLV Zidane lại trường đoản cú, vì cho rằng đồng Ramos, Nacho, Varane là đủ.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …