Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng 2-5: Ibra coi như quyết định xong tương lai

Chuyển nhượng 2-5: Ibra coi như quyết định xong tương lai

Theo M.E.N, Jose Mourinho hả trình 2 bản danh sách dời nhượng lên BLĐ Man Utd tùy theo việc CLB nào có thể chiếm vé tham lam tham dự Champions League hay chẳng.

Theo đấy, 2 đích dãy đầu mà Mourinho nhắm đến là tiền tôn giáo Antoine Griezmann của Atletico Madrid và tiền rệ Tiemoue Bakayoko của Monaco. Cả 2 cầu thó nào đều nhởi rất vách công ở Champions League năm nay và gia tộc chẳng có ý định dời đến 1 CLB chỉ đặt nhởi ở Europa League vụ đến.

1 tiền tôn giáo và 1 trung rệ kiên cố đặt bổ sung thêm.Ngoài Griezemann, Man Utd đương đặt đồn đại đoán cùng Romelu Lukaku của Everton và Andrea Belotti của Torino. Ở dãy thó, Quỷ hường còn theo áp Victor Lindelof của Benfica và Marquinhos của PSG.

Milan chi đậm mua Aubameyang

AC Milan đặt cho là sẵn sàng chi 60 triệu euro đặt tuyển mộ Pierre-Emerick Aubameyang của Dortmund. Tiền tôn giáo 27 giai đoạn người Gabon còn có phong thái ghi bàn khá cao trong suốt vụ áp giải nào.

Lucas Hernandez ký hiệp đồn đạig mới cùng Atletico

Đội banh vách Madrid mới hoàn vách việc trói chân hậu rệ Lucas Hernandez tày bản hiệp đồn đạig mới kéo dài cho đến năm 2022.

Lucas Leiva công khó Galatasaray

Theo trang Fotospor, tiền rệ Lucas Leiva hả đề nghị Galatasaray cung gấp bản hiệp đồn đạig cùng của lương bổng trên 100.000 bảng nếu muốn anh rời khỏi Liverpool trong suốt vụ Hè nào.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …