Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng 19-4: Morata sẽ là cầu thủ Chelsea từ mùa sau

Chuyển nhượng 19-4: Morata sẽ là cầu thủ Chelsea từ mùa sau

Cầu thó trước hết 100% rời Arsenal

David Ospina kiên cố sẽ chia tay Arsenal ra hè 2017 sau khi thó hoa người Colombia nào đạt đặt hẵng xuôi cá nhân chủ nghĩa với Fenerbahce. Arsenal cũng chẳng muốn giữ Ospina và sẽ nửa thó hoa nào cho Fenerbahce với ví 2,5 triệu bảng.

Marcelo tiết lậu bến đậu mai sau

Hậu rệ người Brazil mực Real cho hay, anh mơ đặt trở về quê nhà bá áo Botafogo trong suốt mai sau, chẳng chẳng nếu nhóm banh cũ Fluminense. Đáp lại, trên mệnh tầng lớp, Botafogo hẵng đăng chiếc áo mạng 6 in gã Marcelo đặt dành cho hậu rệ mực Kền kền trắng.

Paulinho chẳng bị phát. Guangzhou Evergrande công nhận chẳng phát và chẳng trục xuất Paulinho sau mùa tiền rệ Brazil nào vi phạm luật, chụp ảnh với nữ diễn viên phim sex và lăng xê cho đơn hãng cá chừng.

Swansea thuyết phục Terry?

Tờ Daily Star đưa tin, CLB Swansea sẽ chừng cách thuyết phục John Terry ký hiệp đồng với gia tộc sau khi anh rời Chelsea. Trung rệ người Anh chừng có vài ba năm công việc với HLV Paul Clement, khi ông đương công ở nhóm trẻ, nhóm 1 và trợ lý HLV ở The Blues.

Sevilla cũng muốn Pochettino

Trước khả năng Jorge Sampaoli nhận lời công HLV nhóm tuyển chọn Argentina, CLB Sevilla hẵng nhấc tới Mauricio Pochettino như đơn ứng viên đặt cầm cầm.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …