Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng 14/8: MU chốt giá, sẵn sàng chiêu mộ sao Barca

Chuyển nhượng 14/8: MU chốt giá, sẵn sàng chiêu mộ sao Barca

MU chốt giá như, sẵn sàng tuyển mộ sao Barca

Nhật báo Don Balon (Tây Ban Nha) khẳng định Sergi Roberto đương chẳng tuần tra lòng cùng việc nhóm banh chủ quản Barca mua Paulinho tự Quảng Châu Hằng Đại cùng giá như 36,5 triệu bảng (40 triệu euro).

Sự có phương diện vận của tiền rệ người Brazil và trưởng Philippe Coutinho (nếu như có) trong suốt thì kì sắp tới ở Nou Camp sẽ đe dọa nhịp bần tiện chính liền vận của cầu thủ 25 giai đoạn người . MU sẵn sàng chi đúng 36,5 triệu bảng đặt phóng thích hiệp cùng ngày nay vận của cầu thủ đa hay nào cùng Barca. Hiện trưởng Juventus cũng đương rất quan tiền bụng tới Sergi Roberto. Hợp cùng ngày nay vận của anh cùng “Gã đồ sộ miền Catalunya” đương thì vận hạn tới tháng 6 năm 2019.

Conte sẽ chết Hazard ra tay Real

Chelsea hỉ qua mùa hè sôi dộng cùng những bản hiệp cùng mắc giá như tuần tra tự xuất hiện, mà hình như tựng đấy là có chửa đủ. Trận liệt “vỡ phương diện” 2-3 trước Burnley tại vòng 1 Premier League đương lấy đi vận của “The Blues” nhóm trưởng Gary Cahill và Cesc Fabregas (treo giò), bên cạnh tân binh Tiémoué Bakayoko đấu khuyết điểm hứa hẹn cùng ngày ra mắt (chchèn thương xót đầu gối).

Những quyết định táo tợn bay nhân dịp sự vận của HLV Antonio Conte như khởi hchèn cùng Diego Costa, ập đi Nemanja Matic, Kurt Zouma tự dưng tang vách sai trái nghiêm trọng. Chưa ngưng ở đấy, Real Madrid hỉ đợi chờ sẵn hầu “nẫng tay trên” ngôi sao mạng 1 Eden Hazard. Khi thị trường chuyển nhượng chỉ đương hơn 2 tuần tra nữa, liệu hồn chiến lược gia người Italia có kịp “chuộc khuyết điểm”?

Martial đặt đảm liệt tại MU

Theo The Independent, MU lỡ khước tự lãi yêu cầu trị giá như 25 triệu bảng tự Tottenham hỏi mua Anthony Martial. “Quỷ đỏ” cũng chẳng tuần tra lòng nửa tiền tôn giáo 21 giai đoạn người Pháp cho Inter Milan. Martial lỡ ghi bàn trong suốt bừa đặt 4-0 vận của MU trước West Ham ở vòng khai mùng áp giải Ngoại vận của Anh mùa nào và HLV Jose Mourinho hỉ tuyên bố sẽ chẳng nửa anh trong suốt mùa hè năm nay.

Arsenal có thể tráo người cùng Real

Giữ chân Alexis Sanchez chính là nhiệm mùa quan tiền yếu nhất vận của Arsenal trong suốt chừng thì kì đương lại vận của phiên chợ hè. Tiền rệ người Chile hỉ công khai ý định ra đi tuần tra giàu chiêu trò như viện gầy ập xấp, báo cáo phương diện bí chèn ở mẻ mở đầu Premier League.

Trong bối trưởngnh Arsenal chẳng muốn nửa trụ trói buộc cho đối thủ cạnh tranh Man City, Real Madrid hỉ ra cược. Tiền rệ người Chile sẽ là sự chọn lọc chẳng bạc nếu như “nhóm banh Hoàng gia” chẳng thể tuyển mộ Kylian Mbappe hay Eden Hazard. Để “bần tiệnp lễ”, Arsenal cũng dự trù tuyển mộ Marcos Asensio – anh tài trẻ sáng giá như nhất vận của nhóm chủ sân Bernabeu. Hiện trưởng MU, Liverpool, Fiorentina và Barca đều có phương diện trong suốt cược thi sở hữu tiền rệ 21 giai đoạn.

About FB88 admin 1

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …