Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng 13/2: Tứ đại gia Anh tranh giành Isco

Chuyển nhượng 13/2: Tứ đại gia Anh tranh giành Isco

Tứ đại gia Anh chiếm chiếm Isco

Tờ Don Balon (TBN) mới đây cho biết mặc dầu HLV trưởng Zinedine Zidane phủ nhận tin đồn, mà đúng là Real Madrid đang có sự cân nhắc bay mai sau thứ tiền rệ tiến công Isco. Và trong suốt trường hợp Isco bị nửa, sẽ có tới 4 CLB muốn chiếm chữ ký thứ anh. Don Balon cho biết Arsenal, Liverpool, Man City cùng cùng MU là 4 tương ứng cử hòn sáng ví thứ Premier League trong suốt cá thi chiếm Isco. Trong trường hợp thứ MU, sự có mặt thứ Isco đặt cho là sẽ bớt quẩy nhẹ cho Paul Pogba, người vụ nào là cặp buổi nếu thi tiếp kiến trong suốt tình trạng bị chấn tnhang do MU quá thiếu cầu thó sáng tạo.

Isco đang đặt định ví 67,5 triệu bảng do Transfermarkt, mà anh kiên cố sẽ ccả thứ nhóm nào là mua đặt đơn của ví đắt đỏ hơn giàu khi cứ ra tình hình thị trường. Don Balon cho biết Juventus ở Serie A cũng đeo đuổi Isco mà qua Italia thi tiếp kiến chẳng đặt xem là đơn chọn lọc cho cầu thó người Tây Ban Nha.

tin chuyển nhượng, chuyển nhượng mu, chuyển nhượng chelsea, chuyển nhượng real, chuyển nhượng arsenal

Lộ diện đích thứ Arsenal ở phiên chợ Hè

Tờ Mirror đem tin, HLV Arsene Wenger hẵng sớm xác định đích chuyển nhượng ở vụ Hè. Theo đấy, người mà Wenger nhắm tới đấy chính là Max Meyer đang bá áo Schalke 04. Cầu thó trẻ nào là năm nay mới 22 giai đoạn và thi tiếp kiến khá đa hay. Cụ trạng thái, Meyer có trạng thái bần tiện như đơn mạng 10, hay đơn tiền tôn giáo lui, khi thời có trạng thái dạt bè quả. Điều quan yếu hơn trưởng là Meyer sẽ cả hiệp cùng cùng Schalke 04 ra chót vụ áp giải năm nay và có trạng thái ra đi dưới thể tự do. Được biết, Schalke hẵng thất bại trong suốt việc gia kì hạn hiệp cùng cùng Meyer.

Vidal chẳng muốn tới MU

Sau những tin đồn hệ trọng Arturo Vidal cùng MU, mới đây đích thân tiền rệ người Chile hẵng lên tiếng cho biết anh đã đang tập hợp thi tiếp kiến cho Bayern Munich và chẳng có ý định ra đi. “Tôi đang trưởngm thấy thoải mái ở Munich, và cạc con trui cũng rất vui cùng cá mạngng tại đô thị. Tôi đang đợi đặt CLB gia kì hạn hiệp cùng do ý định thứ trui là ở lại đây lâu dài”, Vidal nói. Arturo Vidal vụ nào là hẵng ghi 6 bàn trong suốt 18 mẻ ở Bundesliga cho Bayern. Anh đang 18 tháng nữa trong suốt bản hiệp cùng thứ trui.

Marcelo tin Neymar tới Real

Theo ngôi sao thứ Real Madrid, Marcelo thời ấm sao cùng nhang Neymar thứ anh sẽ nhập Real Madrid. Hậu rệ quả người Brazil cho rằng dịp đặt Neymar chiếm Quả banh vàng ở Real là dễ dàng hơn rất giàu do chốn đây cung gấp ắt những gì cạc cầu thó to cần.

2 đích cầm Motta thứ PSG

Nhật báo Pháp, Le10Sport tiết lậu, PSG hẵng đem 2 tiền rệ ngôi sao thứ vách Rome là Sergej Milinkovic-Savic (Lazio) và Lorenzo Pellegrini ra chừng ngắm nghía đặt cầm cầm lão tướng tá Thiago Motta. Pellegrini có điều khoản víi phóng hiệp cùng chỉ 21 triệu euro đang Milinkovic-Savic bị hét ví chẳng dưới 100 triệu euro. Đáng đặt ý, cỗ cặp nào là cũng đặt Man Utd “ngắm nghía” đặt cầm nơi Carrick.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …