Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng 12/8: Perisic tung ‘chiêu cuối’ hòng tới MU

Chuyển nhượng 12/8: Perisic tung ‘chiêu cuối’ hòng tới MU

Perisic rã ‘chiêu cuối’ hầu nhập MU

Như hử biết, gặp rất giàu khó khăn trong suốt thương vụ Perisic. Tổng cọng hử hơn 2 tháng trôi qua kể từ những tin mỏ ác trước hết mực thương vụ nào là được đăng và CLB nác Anh hử chí ít 2 dò đem ra lãi đề nghị mà đều bị Inter khước từ. Động xắt cứng cứng mực ‘bừa gia’ nác ý khí Ed Woodward và cạc cọng sự chùn chân.

Tuy nhiên, mong muốn mực rất rõ ràng. Anh muốn nhập nhà ĐKVĐ Europa League. Không muốn tang vách một cầu thủ ‘phá đám’, Perisic chỉ một dò xin hắn với lý do sức khỏe trước khi đấu cống hiến cho Inter ở hết những mẻ giao hữu. Tuy nhiên, Perisic đã bày tỏ xắt độ rõ ràng trong suốt cạc hoạt động chung như chụp ảnh, đi thăm quan… anh đều đứng cạch xa cạc với nhóm dù bản cơ thể không hề có bất cứ chếch mếch nào là.

Nhận chộ thương vụ đi đến bế tắc, Perisic hử cầm bày tỏ tường mong muốn được ra đi. Cụ dạng, anh hử nhờ cậy người bừa diện mực mình, Fali Ramadani, đến gặp CLB MU.

Theo đấy, Fali Ramadani hử đến Anh và trực tiếp đến bừa bản doanh mực MU được bàn bay mai sau mực Perisic. Nhận được lệnh mực cơ thể chủ, Fali Ramadani đến MU được thông báo rằng Inter còn đề nghị Perisic một bản hiệp với mới, và mong muốn nhóm banh nác Anh đấu nỗ sức chiêu tập mình kì cọ lãi đề nghị của 3. MU hử dấn được thông báo nào là và còn cân nhắc.

Giá trừng trị mực Perisic được cho là chừng 55 triệu euro.

Coutinho nạp một rời Liverpool

Sky Sports khẳng định Coutinho hử nạp một đề nghị chuyển nhượng lên BLĐ Liverpool. Ngay ngay mỏ ác thì, bên Liverpool chuẩn y một mạng phóng viên bác quăng quật quăng quật thông báo nào là. Tuy nhiên, một người nhà mực Coutinho cho biết: “Philippe hử cầm chừng một áp giải pháp tình hếtm cho hếtnh huống nào là mà vô bổ”. Đến đầu bây giờ bề với ngày, một xê ri chênh thông báo uy tín ở Anh như BBC Sport, The Guardian đều khẳng định Coutinho hử nạp một xin rời khỏi Anfield.

HLV Wenger lên tiếng bay thương vụ Mahrez

Chia sẻ trước khi Arsenal có mẻ mở đầu Premier League vụ áp giải 2017/18 gặp Leicester City, HLV Arsene Wenger hử bất thần đề cập đến cái gã Riyad Mahrez. Theo đấy, nhà cầm quân người Pháp khẳng định, “Pháo thủ” có chửa bao bây giờ được vấn đề với tiền rệ người Algeria.

“Arsenal và Mahrez có chửa chừng đến cận một thương vụ chuyển nhượng như báo đài hoa hử đem,” HLV Wenger tiết lậu. “Tôi nghĩ Mahrez chỉ là một cầu thủ có đường nhởi khá chi với Alex Iwobi, Jack Wilshere và Mesut Ozil. Chúng mình có rất giàu tiền rệ có dạng nhởi được như cậu ấy. Vậy bởi vậy chẳng cần nếu đem thêm Mahrez bay nhóm banh làm gì hết”.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …