Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng 12/5: MU rộng cửa có siêu sao Bayern Munich

Chuyển nhượng 12/5: MU rộng cửa có siêu sao Bayern Munich

Sốc với mạng cầu thó cần que lý thì hạng Barca

Barcelona sẽ bước ra đơn kỷ nguyên mới tự vụ áp giải sau. Họ sẽ trưởngi tổ triệt đặt nhóm hình. Nhưng trước khi đem bay những ngôi sao mới, nhóm banh Catalan cần giả dụ que lọc dãy ngũ ngày nay. Đang có chí ít 9 cái gã trong suốt “danh sách đen” ở Nou Camp.

Đầu tiên là thó vách Jasper Cillessen, Denis Suarez, Andres Gomes, Arda Turan, Paco Alcacer, Denis Suarez, Mascherano, Jeremy Mathieu và trưởng Jordi Alba cũng đều có gã trong suốt danh sách cần que lọc thì hạng Barca. Ngoài những cái gã nêu trên, Barca cũng đang có kế hoạch nửa những ngôi sao đang đặt cho mượn.

Neymar hích giục Barca giữ chân Messi

Mới đây, tiền tôn giáo Neymar nhỉ đề nghị nhóm chủ sân Camp Nou giả dụ chóng vánh hành động, khi ấm sao Argentina đặt cho là nhỉ khước tự gia thì hạn hiệp đồng trong suốt những ngày gần đây.

“Tôi nhỉ nhởi banh với Leo đặt bốn năm rồi. Hiện tại, đã đang quá giàu của đặt mình gia tộcc hỏi tự anh ấy. Messi đúng là người ngoài hành tinh. Messi là thần tượng và bạn thì hạng mình. Thật may mắn khi đặt thi đấu tục và tập luyện với anh ấy. Mong rằng Barca sẽ sớm gia thì hạn hiệp đồng với Messi đặt cậu ấy đấu tục gắn bó với chúng mình”, ngôi sao đâm năm 1992 tâm can.

Abramovich trưởngnh báo Inter bay Conte

Ông chủ Chelsea to tiếng nhắc Inter đã quên việc đấu xúc với Antonio Conte vì HLV người Italy sẽ sớm ký hiệp đồng mới với nhóm banh vách London. Tờ Corriere dello Sport cho biết, Abramovich dự kiến tăng lương bổng cho Conte lên của 13 triệu đôla mỗi một năm giả dụ ông đồng ý ký hiệp đồng mới có thì thì hạn bốn năm

Dù cầm, ông chủ Zhang Jindong thì hạng Inter dự kiến giả Conte của lương bổng cao hơn, lên đến 17 triệu đôla dãy năm. Đội banh vách Milano lỡ thải hồi HLV Pioli ra bữa qua, và ngoài Conte, gia tộc đang đặt ý đến Diego Simeone.

About fb88blog

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …