Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng 12/10: Coi như XONG tương lai Ozil

Chuyển nhượng 12/10: Coi như XONG tương lai Ozil

Coi như XONG mai sau Ozil

Người đại diện Erkut Sogut mực tàu Ozil tiết lậu quá trình thương thuyết hiệp cùng cùng Arsenal đương diễn ra xuôi nướu. Tiền rệ người Đức chẳng muốn có tráo thay trong suốt sự nghiệp đương Arsenal cũng bằng lòng xuống nác. Được biết, Ozil muốn ở lại Arsenal 2 hay 3 năm nữa và HLV Wenger sẵn sàng giả lương bổng 300.000 bảng/tuần. Trước đấy Ozil hỉ ra yêu cầu tăng lương bổng lên hơn 300.000 bảng/tuần, Pháo thó chẳng đáp ứng cho nên anh đánh tiếng ra đi. Tuy nhiên, cùng của lương bổng cao cầm cạc nhóm banh khác chẳng đương mặn mà cùng Ozil cho nên anh bắt nếu như ‘xuống nác’ ở lại Emirates.

Real tráo Bale cùng 2 SAO lấy Kane

Theo tiết lậu mới nhất tự Tottenham, gia tộc hỉ dấn đặt lời yêu cầu ấm hậu hĩnh hĩnh tự Real Madrid. Chủ ngoẻo Perez sẵn sàng tráo Bale, Modric và Benzema đặt có đặt Harry Kane. Đây là đề xuất quá quyến rũ mà người cùng nhiệm Daniel Levy hỉ khước tự. Hiện tại, Kane là bảo bối bất khả xâm phạm mực tàu Tottenham.

Barca công dấn sẽ mua Coutinho trong suốt tháng 1

Ngay sau khi Liverpool chuẩn y cho Coutinho ra đi, BLĐ Barca tức thì công dấn sẽ mua anh trong suốt tháng 1 đến khi cho biết: “Chúng mình hỉ sẵn sàng mua Coutinho ở kỳ chuyển nhượng vụ đông. Chúng mình cũng sẵn sàng đáp ứng yêu cầu mộ bất kỳ cầu thó nà tự bộ phận kỹ thuật. Nhưng điều quan yếu là chúng mình cần nếu như thích nghi cùng cảnh ngộ. Vậy cho nên, nếu như có những cầu thó mới đến thì cũng sẽ có những cầu thó nếu như ra đi. Chúng mình nếu như quên đi của chi phí chuyển nhượng đặt giả cho Neymar ở vụ hè lỡ rồi. Sau khi ngoại trừ tiền thuế khoá thì chúng mình dấn đặt chừng 188 triệu euro và 144 triệu euro đặt đem trực tiếp ra ngân quỹ mực tàu nhóm banh”.

Người PSG muốn ‘Messi Nhật Bản’ nhập Barca

Giải U17 World Cup đương diễn ra tại Ấn Độ. Mới đây, U17 Pháp hỉ có cơ hội đụng độ cùng U17 Nhật Bản và chiếm thắng nướu 2-1. Sau mẻ tiếp kiến, tiền rệ trẻ U17 Pháp Yacine Adli, người đương thi tiếp kiến cho nhóm hai PSG phát biểu bay “Messi Nhật Bản” Takefusa Kubo: “Kubo là đơn cầu thó tài. Tôi hy vọng anh ấy sẽ trở lại Barcelona khi bước qua giai đoạn 18.”

Man City sắp “trói chân” Silva

Theo SportMail, Man City hỉ bật cược thương thuyết kí HĐ mới cùng David Silva. Tiền rệ người TBN đặt cho hỉ cùng ý cùng bản HĐ có thì vận hạn đến năm 2020 và có của lương bổng 150 ngàn bảng/tuần.

Wilshere quyết rời Arsenal

Theo The Times, Jack Wilshere hỉ cgia tộcn phương án chia tay Arsenal trong suốt tháng 1. Lý do là tiền rệ nào muốn ra sân liền đặt có thì cơ tham lam tham dự VCK World Cup 2018 cùng ĐT Anh.

Mesut Ozil xếp kungfu cùng Alexis Sanchez

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …