Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng 10/10: Real xây ‘tam tấu’ mới, nhả sao cho MU

Chuyển nhượng 10/10: Real xây ‘tam tấu’ mới, nhả sao cho MU

VIDEO: Gareth Bale chừng là ứng viên QBV trong suốt màu áo Real

Real xây ‘tam tấu’ mới, nhả Bale cho MU

Báo chấy Tây Ban Nha cho biết, trước tình hình Benzema và Bale liên tục chấn thương, chủ toạ Perez dự trù sẽ chóng vánh trở lại cặp tiền ra cửa sổ chuyển nhượng xây lại ‘tam tấu’ cho Real Madrid. Harry Kane và Alli mực Tottenham đặt phao đoán là đích dãy đầu, mà đơn nguồn tin đặc biệt cho biết, Real Madrid chỉ “kết” Eden Hazard. Theo nhà báo người Bỉ, Kristoff Terruer, ngôi sao 27 giai đoạn ngần ngừ gia thì hạn đồng Chelsea vày sự hấp dẫn mực nhóm banh Hoàng gia Tây Ban Nha.

Rõ ràng muốn chiếm Quả banh vàng và giàu chiến tích, Hazard cần lựa Real Madrid đánh bến đậu tiếp theo trong suốt sự nghiệp. Hè lỡ rồi, nhà ĐKVĐ La Liga và Champions League thoả bụng tính mua Hazard 120 triệu bảng mà cầu thó tiến đánh người Bỉ chấn thương khiến thương vụ ách trệ. Dù cầm Real Madrid đã quyết định nửa Morata cho Chelsea (ban đầu đặt coi là lừa Morata ra vụ Hazard) và đợi tới hè 2018 đặt rước Hazard bay sát cánh đồng Ronaldo.

Hazard tới, đơn ngôi sao to mực Real có thể nếu ra đi. Ronaldo là “báu vật”, Benzema thoả kí hiệp phaog mới có thì thì hạn tới 2021, chỉ còn Gareth Bale trong suốt diện hiểm. Điểm tới hích thống nhất mực Bale sẽ là MU, Quỷ hồng cũng còn muốn có tiền rệ người miền Wales.

Có Hazard, Real Madrid sẽ nhả Bale cho Man Utd

Danh sách 3 cầu thó rời Barca ra tháng 1

Để có kinh phí mộ những ngôi sao to, Barca sẽ nếu ập đi đơn đôi cầu thó trong suốt nhóm hình. HLV Ernesto Valverde thoả lên kế hoạch mua sắm ra phiên chợ Đông tới, theo đấy ông muốn ập đi 3 cầu thó trong suốt nhóm hình gồm Arda Turan, Thomas Vermaelen và Paco Alcacer. Vermaelen có chửa bần tiện đơn phút nào là cho Barca ở vụ áp giải nào, anh còn đặt đơn mạng nhóm banh ở Anh quan liêu bụng. Alcacer chỉ thi tiếp kiến 3 mẻ cho Barca vụ nào mà chẳng đặt lại giàu ấn tượng. Còn Tura, anh cũng chẳng rướcg hùn giàu ra đường nhởi mực Barca, anh còn đặt Arsenal và đơn mạng nhóm banh mực Thổ Nhĩ Kỳ quan liêu bụng.

PSG coi coi Coutinho

Dù giới chuim hoa bần tiệnnh giá như khả năng Liverpool sẽ nhả Philippe Coutinho ra kỳ chuyển nhượng Hè 2018 là chẳng cao. Tuy nhiên đồng túi tiền chẳng bần tiệny mực danh thiếp ông chủ người Ả Rập, PSG còn tỏ ra vô đồng tự tín trong suốt thương vụ mộ tiền rệ người Brazil.

Bất nghi đồng bến đậu tới mực Ozil

Tiền rệ Mesut Ozil còn là đơn trong suốt mạng những cầu thó đặt giàu nhóm banh quan liêu bụng nhất ở thì chấm ngày nay. Ngôi sao người Đức chỉ còn 10 tháng hiệp phaog và hình như chẳng có ý định gia thì hạn. Hiện có rất giàu nhóm banh thoả bần tiệnnh tiếng muốn có ngôi sao đâm năm 1988, trong suốt đấy nếu trần thuật tới M.U, Inter, AC hay Juventus. Mới nhất, bên Besiktas khẳng định rất tự tín trong suốt việc mộ tiền rệ Mesut Ozil mực Arsenal. Theo đấy, nhóm banh mực Thổ Nhĩ Kỳ bằng lòng chi ra 35 tới 40 triệu euro cho thương vụ nào, gia tộc cũng bằng lòng bần tiệnp ứng của lương bổng mà cầu thó 28 giai đoạn mong muốn. Đó là mạng tiền khá to cho đơn cầu thó chỉ còn 10 tháng hiệp phaog, và dĩ nhiên là Arsenal sẽ ưu tiên nửa ngôi sao mực tớ cho nhóm banh nào là giả giá như cao hơn.

PSG bụng tính mộ De Gea

Sau khi mộ thành đánh Neymar và Kylian Mbappe trong suốt kỳ chuyển nhượng vụ Hè lỡ qua. PSG bây giờ còn sở hữu dãy đánh chọc loại khoẻ nhất lệ Âu. Tuy nhiên những cái thằng như Kevin Trapp, Alphonse Areola hay Remy Descamps chẳng thể đánh chủ toạ Nasser Al-Khelaifi im bụng. Theo báo giới Pháp, PSG còn lên kế hoạch mộ thó hoa David De Gea mực Man Utd trong suốt kỳ chuyển nhượng vụ Hè năm 2018 đồng giá như kỷ lục 110 triệu bảng.

De Gea càng ngày càng xuất dốt trong suốt sườn gỗ Man Utd

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …