Home / Tin chuyển nhượng / Chính thức: Real gia hạn hợp đồng cho cầu thủ đầu tiên

Chính thức: Real gia hạn hợp đồng cho cầu thủ đầu tiên

Khi đáp câu hỏi hệ trọng đến mai sau mức David de Gea, huấn luyện viên Jose Mourinho khẳng định chẳng bằng lòng chết anh đơn danh thiếph dễ dàng. Lý do là De Gea có vai trò quan lại yếu trong suốt nhóm hình MU. Truyền am hiểu Tây Ban Nha đem tin Real cần vứt ra chừng 65 triệu euro mới có hy vọng sở hữu chữ ký mức anh.

Real lựa Mourinho ra tốp ứng viên cầm Zidane

Thất kém nhớ tiếc nuối ở mẻ El Clasico có thể khiến HLV Zinedine Zidane giả dụ giả giá như mắc. Theo hai tờ báo có trụ sở tại Madrid, Marca và AS, ban lãnh đạo Real Madrid hỉ phân phát đi am hiểu điệp, chiến lược gia người Pháp chỉ có thể tại bởi giả dụ giúp nhóm chủ sân Bernabeu chiếm chấy ít 1 trong suốt 2 danh hiệu La Liga hay Champions League.

Nhưng ngay cả khi dịp giữ dốt mức Zidane đã đương rất sáng sủa, Chủ ngoẻo Florentino Perez và danh thiếp cọng sự hỉ sẵn sàng chừng người cầm cầm. Trong mạng những ứng viên lộ diện trong suốt danh sách, cái thằng đem lại giàu bất thần nhất là Jose Mourinho.

Nói bay mai sau, Hazard khiến CĐV Chelsea lo lắng

Chia sẻ trước báo giới, ngôi sao người Bỉ chẳng đem ra bất cứ hẹn nào cùng Chelsea. Thậm chấy, anh đương tiết lậu rằng có chửa có dấu hiệu nào cho chộ sẽ có bản HĐ mới đặt kí kết giữa anh và sân Stamford Bridge. “Ở thì chấm nào, có chửa có dấu hiệu nào mức đơn bản hiệp đồng mới.

Tôi còn tập hợp cho những tháng chung cuộc mức vụ áp giải. Chúng mình sẽ nói đến chuyện nào sau. Hiện tại, mình chẳng quan lại bụng bay chuyện mai sau. Tôi đã đương hiệp đồng 2-3 năm cùng Chelsea. Trước mắt, mình muốn chấm dứt vụ áp giải đơn danh thiếph đặt đẹp”, Hazard san sẻ trên SkySport.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …