Home / Tin hot / CHÍNH THỨC: Juventus trói chân Max Allegri thêm 2 năm

CHÍNH THỨC: Juventus trói chân Max Allegri thêm 2 năm

Như cầm, sau nhiều lời đồn đại đoán có thể dời qua cầm bầy tại Arsenal hay PSG, mai sau mực tàu Allegri hả chính thức đặt định đoạt. Chiến lược gia người Italia sẽ đấu ở lại dẫn dắt Juventus đến năm 2019. Mùa áp giải lỡ qua, Allegri giúp Bà chuôm bá vách Turin bánh cú lưu ban danh hiệu Serie A và Copa Italia, đồng cùng đấy là ngôi Á bầy Champions League.

CHÍNH THỨC: Juventus trói chân Max Allegri thêm 2 năm
Kể trường đoản cú khi dẫn dắt Juve năm 2014, Allegri hả đem bay cho Juventus đến 3 danh hiệu Coppa Italia và quan yếu nhất là 2 dò đem Bà chuôm lọt ra chung kết Champions League, đạt tỉ châu lệ thắng lợi lên đến 69%.

Với bản hiệp đồn đạig mới, Allegri sẽ dấn của lương bổng 7 triệu euro/mùa. Đây chính là sự hợp nhất giữa HLV người Italia và Chủ ngoẻo Andrea Agnelli cũng như CEO Beppe Morotta.

Nhiệm mùa trước hết mực tàu HLV người Italia chính là việc mộ thêm những ngôi sao thứ hạng, qua đấy giúp Juve hiện thực đâm giấc mơ quán bầy Champions League đương dang dở. Một mạng cái gã lọt ra chừng nhắm nhía mực tàu Bà chuôm bá bao gồm Douglas Costa, Angel di Maria và Federico Bernardeschi trên dãy làm. Cùng cùng đấy là Emre Can, Corentin Tolisso và Steven N’Zonzi ở dãy tiền rệ.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …