Home / Tin chuyển nhượng / Chelsea không thể cuỗm mục tiêu của MU dù trả 85 triệu bảng

Chelsea không thể cuỗm mục tiêu của MU dù trả 85 triệu bảng

Torino, Chelsea, tin chuyển nhượng Chelsea, tin chuyển nhượng MU, chuyển nhượng MU, tin tức MU, Belotti,

Andrea Belotti còn có đặt 24 bàn đặt trong suốt 28 dò ra sân hạng Serie A vụ nà. Anh là cầu thủ trước hết kể từ thì hạng huyền thoại Shevchenko (2000) ghi đặt 24 bàn đặt tại Serie A ra năm chửa trọn.# 24 giai đoạn.

Trước đấy, ông Urbano Cairo, chủ toạ CLB Torino đã lên tiếng bay mai sau hạng Belotti: “Tôi chẳng nghĩ rằng có bất cứ CLB nà sẽ chi 100 triệu euro (85 triệu bảng) cho tiền tôn giáo hạng chúng tao và rõ ràng sẽ đặt hơn cho cậu ấy phải Belotti ở lại CLB ra vụ hè năm nay,”

Trong khi đấy, tiền tôn giáo nà đã bất thần thanh minh hoài vọng đặt nhập MU trong suốt mai sau ra chót bằng trước: “Hiện tại, tao đã còn cống hiến cho Torino mà trong suốt mai sau, chẳng ai biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi có biết Man Utd còn muốn có tao, đấy là đơn câu lạc bộ to, sẽ thực khó đặt từ khước gia tộc, Andrea Belotti phát biểu chật ngụ ý khi nói bay những tin đồn hệ trọng đến tao.” Báo giới hai nác cũng cho biết, tiền tôn giáo dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Serie A còn tang vách đích săn đuổi hạng đại diện Premier League là MU.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …