Home / Chưa được phân loại / Bonucci chỉ ra lý do Milan thất bại trước Arsenal

Bonucci chỉ ra lý do Milan thất bại trước Arsenal

Hai bàn đặt hạng Henrikh Mkhitaryan và Aaron Ramsey hở giúp cho Arsenal có đặt đặt nướu liền trên sân hạng AC Milan. HLV Gennaro Gattuso cho rằng những sai trái ở dãy thó hở khiến nhóm banh hạng ông dấn phần tê liệt trong suốt mẻ đấu chuyện .

Nhưng Bonucci cho rằng vấn đề tâm lý và kinh nghiệm hạng danh thiếp cùng nhóm mới là nguyên tố khiến Rossoneri bị đại diện hạng Premier League bốc chắc chuỗi 13 mẻ bất tê liệt trên sân nhà.

“Chúng tui hở chẳng có đặt tâm lý đặt liền trường đoản cú khi mẻ đấu chuyện bắt đầu”, Bonucci san sẻ trên tờ Sport Italia. “Chúng tui hở hơi run sợ vì rành nhóm đương khá trẻ. Hy vẳng rằng chúng tui sẽ co ra đặt những bài gia tộcc sau mẻ đấu chuyện nào.

“Chúng tui còn ở trong suốt cảnh ngộ khó khăn mà chúng tui sẽ nỗ sức cả tui ở mẻ dò bay. Bất căn cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong suốt banh bần tiện cho nên chúng tui cần nếu giữ tui lạc quan nhất có thể.

“Arsenal hở bay rất giàu và gia tộc là đơn xấp thể chất cây. Nhưng chúng tui cũng hở đắt những sai trái. Chúng tui chẳng nhởi lắp kết như đơn nhóm và mẻ tê liệt lỡ rồi là những gì chúng tui xứng bần tiệnng nếu dấn. Chúng tui cần nếu nhởi sáng dạ hơn và cần nếu có bổn phận hơn mỗi một khi có banh.

“Chúng tui hở quá lo lắng và quá phấn hích vì mẻ đấu chuyện nào. Vậy cho nên ắt dã man người đều đắt sai trái. Ở trong suốt hợp hai, chúng tui hở anh dũng đặt thi đấu chuyện hơn mà ngần ấy là có chửa đủ. Arsenal cũng xứng bần tiệnng đặt khen vì hở tạo ra hợp đơn nhẵn.

“Nếu chúng tui nhởi ở London cùng ý thức mà chúng tui hở biểu hiện trong suốt hợp hai, chúng tui đã có thể tạo ra đặt đơn mùng lầy ngược dòng”.


Trận đặt AC Milan như liều thuốc giảm đau Arsene Wenger cắn ra bụng danh thiếp cổ động hòn Arsenal, đặt người ta lâm thời quên đi tình hình bi bần tiệnt hạng pháo thó.

Trận dò bay giữa AC Milan vs Arsenal sẽ diễn ra tại sân Emirates sau đây đơn bằng. Với nướu cầm có đặt 2 bàn trên sân khách khứa, Pháo thó còn nắm giữ thời cơ to đặt bước đấu ra vòng tứ kết Europa League năm nay.

Xuân Phong (Bongda24h)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …