Home / Tin hot / Bị Swansea cầm hòa, M.U lỡ cơ hội vào top 4

Bị Swansea cầm hòa, M.U lỡ cơ hội vào top 4

Kết quả, tường thuật M.U 1-1 Swansea, vòng 35 Ngoại hạng Anh 2016/17

Trọng giỏi cho quà cho chủ nhà

Tiếp đối thó có dãy phòng thó bạc nhất áp giải nối, những ngỡ M.U sẽ dễ dàng nuốt gọn gàng con mồi. Nhưng thực tại trên sân hoàn toàn trái lại. Swansea mới là nhóm nhập cuộc được hơn tại Old Trafford. Trong 15 phút đầu, cạc gia tộcc sinh của HLV Paul Clement cố gắng banh tới 64% và tạo ra giàu hiểm bay phía gôn David de Gea. Điển ảnh là hếtnh huống ở phút 14, Llorente ngoắt banh qua Bailly rồi dứt chấm ở góc chật, nhớ tiếc rằng chẳng được được thó vách De Gea.

Kết quả, tường thuật M.U 1-1 Swansea, vòng 35 Ngoại hạng Anh 2016/17

Kết quả, tường thuật M.U 1-1 Swansea, vòng 35 Ngoại hạng Anh 2016/17

M.U chết khá giàu thời kì được lấy lại cầm mẻ. Dù cầm, những đợt lên banh của chủ nhà đang thiếu sắc sảo và kết dính. Một vài ba nỗ sức đơn linh nghiệm của Martial chẳng đủ tạo ra sóng gió. Phút 30, cầu thó trẻ người Pháp chừngt phá táo tợn phía bè trái rồi rã ra cú dứt chấm ra đúng chừng khống chế của Fabianski. Chỉ hai phút sau, Swansea có vố bần tiệnp khi Jordan Ayew dứt chấm trái quyết tự góc rất chật. De Gea nặng ngia tộcc ập ra và rất may cho M.U là chẳng cầu thó Swansea nào là kịp ổ ra tụt bồi.

Trong cầm mẻ giằng co, nhóm chủ nhà bất dốt được trọng giỏi “cho” cho đơn trái phát đền. Vào chót hợp 1, Rashford ăn vạ khéo sau hếtnh huống va chạm cùng thó vách Fabianski. Trọng giỏi Swarbrick chỉ tay ra chấm 11 mét cho dù pha xoay muộn cho chộ Fabianski có chửa hề phạm khuyết chấm. Và Rooney hử chẳng đắt sai trái nào là được giúp M.U vươn lên dẫn trước.

Thêm Shaw, Bailly chấn thương

Các cầu thó M.U tỏ ra rất quán triệt tư ngỡ thực dụng chủ nghĩa của Mourinho. Với 1 bàn dẫn trước, gia tộc cũng chẳng tha thiết ập cao tốc chừng mẻ nối. Những nhịp nên tới cùng M.U khá lác bần tiệnc. Đầu hợp 2, Herrera căng can như được cho Rooney mà lão tướng mạo 31 giai đoạn lại dứt chấm bất vách.

Swansea chẳng đủ sức được tụ ép nhóm chủ nhà. Họ cũng có đơn đôi nhịp tuy nhiên cạc chân tụt tuyến đầu lại tỏ ra thiếu chính thi hài. Tưởng như nhóm banh của HLV Paul Clement nếu tay trắng rời Old Trafford thời đơn người hùng hử xuất hiện. Phút 79, tiền rệ Sigurdsson tai đàng cong nhẵn hảo tự chấm bần tiện phát trực tiếp. Tỷ mạng được thăng bằng 1-1 nhờ vả giây lát xuất dốt của cầu thó người Iceland.

Kết quả, tường thuật M.U 1-1 Swansea, vòng 35 Ngoại hạng Anh 2016/17

Kết quả, tường thuật M.U 1-1 Swansea, vòng 35 Ngoại hạng Anh 2016/17

M.U hử chẳng thể làm gì hơn trong suốt hơn 10 phút chót mẻ. Một ngày thi nối thất vọng của cạc gia tộcc sinh HLV Mourinho, khi gia tộc thiếu hết sự hưng phấn và sắc sảo. Kết trái 1-1 nào giúp M.U lập kỷ lục 25 mẻ bất kém tại Premier League, điều có chửa tựng xảy ra trong suốt lịch sử CLB. Tuy nhiên rõ ràng Mourinho chẳng thể bằng lòng cùng tư cầm lợt lạt của cạc gia tộcc sinh trong suốt mẻ nối tối qua.

Điều bần tiệnng bòn hơn là mẻ hòa Swansea khiến M.U chết thêm 2 cầu thó là Luke Shaw và Eric Bailly. Người trước hết rời sân liền phút của 9 đang Bailly bị cầm ra ra phút 61, đều vì lý do chấn thương. Cơn khủng hoảng sức lượng của M.U hử lên tới chỏm chấm, đúng ra buổi gia tộc sắp bần tiện bán kết Europa League.

150 – Với bàn được ra lưới Swansea, Wayne Rooney hử ghi bàn trong suốt 150 mẻ nối tại Premier League. Qua đấy, tiền tôn giáo M.U băng qua Frank Lampard và Andy Cole (cùng có 149 mẻ ghi bàn) được vươn lên đứng của hai sau kỷ lục gia Alan Shearer. Cựu chân tụt Newcastle trong suốt hết sự nghợp tựng lập công tại 190 mẻ nối.

Đội ảnh thi nối

M.U: De Gea, Young, Bailly (Darmian 60’), Blind, Shaw (Valencia 9’), Carrick, Herrera, Lingard, Rooney (Mkhitaryan 80’), Martial, Rashford.

Swansea: Fabianski, Naughton, Fernandez, Mawson, Kingsley, Ki (Fer 60’), Britton (Montero 65’, Olsson 72’)), Carroll, Ayew, Llorente, Sigurdsson.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …