Home / Tin hot / BẤT CÔNG: Suarez ăn vạ, Barcelona được phạt đền. Ronaldo ăn vạ thì bị đuổi

BẤT CÔNG: Suarez ăn vạ, Barcelona được phạt đền. Ronaldo ăn vạ thì bị đuổi

Trọng giỏi Bengoetxea có đơn số trưởngnh huống hoi bàn cãi trong suốt mẻ tiếp kiến.Phút 76 khi tỷ số đương là 1-0 nghiêng bay Real Madrid trong suốt mẻ dò đi ấm hớt tóc Tây Ban Nha trên sân Nou Camp, Suarez chừng cho Barca đơn quả penalty và sau đấy Messi dễ dàng gỡ hòa trên điểm phát đền.

Nhưng khi xem lại trưởngnh huống Suarez bổ trong suốt vòng cấm của Real, thời khi tiền tôn giáo người Uruguay dải xuống đằng bè quả, thó vách Navas chửa có tác động nào là mà Suarez hử bổ phẩy ra và ôm chân đớn đau lăn lộn, và penalty cho Barca.

Tình huống ăn vạ của Suarez:

Chứng kiến Suarez “diễn quá sâu”, cọng cùng số chẳng khỏi lên án. Tài khoản Abu5alil viết lách: “Luis Suarez, anh xứng bần tiệnng cùng HCV Olympic hoa lặn”. Hay đơn bình luận khác: “Luis Suarez diễn quá giỏi… Hãy giao cho anh nào áp giải Oscar”.

Sau mùng ăn vạ của Suarez, Ronaldo hử bị phát thẻ vàng và bị truất quyền thi tiếp kiến (trước đấy Ronaldo dấn 1 thẻ vàng cùng pha cổi áo ăn mừng) vì trọng giỏi cho rằng CR7 hử từ bổ trong suốt vòng cấm Barca. Tài khoản YesWeCrann bức xúc: “Ronaldo bị đuổi dù chẳng ăn vạ đương Suarez đặt thổi 11m dù ăn vạ thực sự”.

LĐBĐ Tây Ban Nha chửa bao giờ có nếp xem lại trưởngnh huống qua video đặt xác định hình phát, do cầm khó mà biết đặt gia tộc sẽ cho cho Ronaldo án phát là bao lăm. Tuy nhiên do Ronaldo là cầu thó nổi danh thành thử La Liga có thể sẽ có sự nương tay, dù của án 4 mẻ là rất dễ xảy ra.

Tình huống ăn vạ, ập trọng giỏi của Ronaldo:

Sau khi mẻ tiếp kiến điểm dứt cùng tỷ số 3-1 nghiêng bay Real, nguyên hậu hĩnh vệ Arbeloa viết lách trên số tầng lớp Twitter: “Ngay trưởng khi có 12 người trên sân, Barca hử chẳng thể đặt Real. Thật bần tiệnng sửng sốt. Họ đương đương cười ra bình diện chúng ta (Real)”.

Cựu hậu hĩnh vệ cũng chẳng quên nhấc đến mẻ dò bay diễn ra ra của tư đến 16/8: “Chứng kiến những gì ở Nou Camp, chúng ta có thể tận dụng và nhởi áp giải Bernabeu Trophy ra của tư đến đặt chẳng?”.

arbeloa-6677-1502674699
Cựu hậu hĩnh bay Real, Arbeloa

Bernabeu Trophy là áp giải giao hữu thơờng niên của Real diễn ra trên sân nhà. Và cùng nướu cầm đương dẫn Barca 3-1 sau mẻ dò đi, Real có thể khoan thai bần tiện mẻ dò bay mà chẳng lo đặt sút Siêu Cup.

Thể bây giờ của trọng giỏi Bengoetxea hử khiến giàu người sử dụng Twitter tỏ ra bực bõ. Một số fan hử bình luận rằng Barcelona, sau khi hử cực chẳng hử chết Neymar ra tay PSG, biết chẳng thể đặt “sạch” trước Real Madrid thành thử hử dời qua “mua” trọng giỏi.

1502670584-8-14-2017-7-28-49-am-660
“Giờ mình hử biết tiền nửa Neymar đặt Barca sử dụng làm gì…. mua trọng giỏi”

Bạn đương đọc bài xích viết lách tại chăm trang mục của trang . Mọi thông báo góp ý và san sẻ, xin vui bụng gửi bay áo quan thơ

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …