Home / Tin hot / Barcelona trình làng HLV mới thay thế Luis Enrique

Barcelona trình làng HLV mới thay thế Luis Enrique

Khuya 29/5 (giờ Việt Nam), trang chủ Barcelona ( www.fcbarcelona.com) đã tiến bần tiệnnh dấn am hiểu báo trên. Vào mực năm tới, tân HLV Valverde sẽ có đại hồi ra mắt CLB mới. Hiện tại, chi tiết bản hiệp đồn đãig giữa chiến lược gia 53 giai đoạn và Barca lâm thì chửa để ban bố.

Cách đây hơn 10 ngày, lan truyền am hiểu miền bò tót sớm râm ran tin đồn đãi HLV Valverde sẽ cầm Luis Enrique dẫn dắt Barca. Thậm chấy, tờ El Correo đang cho biết hiệp đồn đãig mực nhà cầm quân nè sẽ có thì hạn vận 2 năm.

Barca chính thức chào đón HLV mới
HLV Ernesto Valverde sẽ dẫn dắt Barca vụ tới.

Ông Valverde cũng hoàn vách dã man thó tục cấp thiết để dẫn dắt Barca, với tiến bần tiệnnh việc trước hết là rời dốt HLV cả Athletic Bilbao. Dẫn dắt đại diện miền Catalan cũng giúp nguyên vách viên nhóm chủ sân Nou Camp hoàn vách khao khát lâu nay.

Báo chấy cho biết nhà cầm quân người Tây Ban Nha chừng hai dò nỗ sức nạp đơn xin chỉ đạo Barca mà bất vách.

Vì sao Ernesto Valverde để lựa dẫn dắt nhà nguyên quán quân La Liga, đấy hẳn là câu hỏi để rất giàu người để ra buổi nè. Theo giới chuyên môn, tân thuyền cả nhóm chủ sân Nou Camp hiểu rõ triết lý nhóm banh. Trong dĩ vãng, ông Valverde chừng có hai vụ nhởi cho Barca trường đoản cú năm 1988-1990.

Khi đấy, nguyên chân tụt nè là vách viên “dream-team” để cầm HLV Johan Cruyff dẫn dắt chiếm hớt tóc Nhà vua và hớt tóc UEFA.

Barca chính thức chào đón HLV mới
HLV Ernesto Valverde chừng dẫn dắt Athletic Bilbao và gặt hái giàu vách tiến bần tiệnnh.

Ngoài ra, ông Valverde nổi danh với khuynh hướng xây dựng nhóm banh có nền móng dựa trên dãy thó kiên cầm. Ở bất kỳ CLB nè ông dẫn dắt, sực phòng vệ liền tang vách tôn chỉ dãy đầu. Với Barca, gia tộc có dãy tiến bần tiệnnh quá khoẻ, mà phòng vệ đã là đơn trong suốt những chấm yếu chửa dạng khắc phục.

Tuần rồi, lan truyền am hiểu Anh cũng loan tin HLV Valverde dù chửa chấynh mựcc dẫn dắt Barca, tuy nhiên sớm dấn để chiến thắng trước hết bay phương diện nhân dịp sự. Theo đấy, ấm sao Lionel Messi lên tiếng ủng hộ bởi HLV người Tây Ban Nha dẫn dắt nhóm.

Tại Barca, đâu đấy đồn đãi thổi mạng 10 người Argentina sở hữu quyền sức rất to và có dạng tác động tới việc lựa HLV cho nhóm nhà.

Ernesto Valverde đâm ngày 9/2/1964, chừng bần tiện cho Alaves, Espanyol, Barca, Bilbao và Mallorca. Sau khi áp giải nghệ, ông dẫn dắt Bilbao, Espanyol, Villarreal, Olympiacos và Valencia.

HLV Ernesto Valverde chừng giúp Espanyol bay nhì tại hớt tóc UEFA vụ 2006-07, 3 dò quán quân áp giải Vô sáo nhà nước Hy Lạp với Olympiacos, và Siêu hớt tóc Tây Ban Nha khi chỉ đạo Bilbao.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …