Home / Tin hot / Barca thiệt hại nhiều nhất vì ‘virus FIFA’

Barca thiệt hại nhiều nhất vì ‘virus FIFA’

Tổng cọng cạc cầu thó Barca nếu công nhiệm mùa quốc tế chừng 2.200 phút. Đây là con số cao nhất cùng đơn CLB và hoi ra tác động bị động bay bình diện thể lực.

Ngôi sao to nhất cụm từ Barca, Lionel Messi nếu nhởi đủ 90 phút trong suốt cả hai mẻ hòa Uruguay và Venezuela. Đồng nhóm Luis Suarez cũng thi đấu cùng cường độ cao khi nhởi 83 phút trong suốt cá đối xử đầu cùng Argentina và đủ 90 phút trong suốt mẻ đặt Paraguay.

Tương từ, Samuel Umtiti, “trái tim” trong suốt dãy thó Barca, chẳng lánh khỏi cảnh bị cầm lực khi nhởi đủ 90 phút trong suốt hai mẻ gặp Hà Lan và Luxembourg. Thủ hoa Ter Stegen cũng nhởi cả hai mẻ đặt CH Cazech và Nauy.

Barca thiệt hại nhiều nhất vì
Trụ trói buộc cụm từ Barca nếu thi đấu quốc tế rất giàu trong suốt hai bằng qua.

Với nhóm tuyển chọn Tây Ban Nha, Gerard Pique và Sergio Busquets là hai cầu thó thi đấu giàu nhất khi nhởi vẹn tròn vẹn hai mẻ đặt Italy và Liechtenstein. Andres Iniesta nhởi ít hơn mà chỉ bại 18 phút so cùng hai cùng nhóm.

Tiền rệ Ivan Rakitic chỉ nhởi 55 phút trong suốt mẻ Croatia – Kosovo rồi nếu rời sân. Ngôi sao tuyến giữa 29 giai đoạn bị căng cơ và khó bình phục 100% trong suốt thời kì ngắn.

Cuối bằng nào, Barca sẽ đấu Espanyol trong suốt mẻ derby miền Catalonia. Espanyol có chửa chừng ghi bàn trên sân Nou Camp trong suốt tám năm qua và mẻ đến là nhịp đặt kết thúc vận mun.

Bạn còn đọc bài xích viết lách tại chăm trang mục cụm từ trang . Mọi thông báo góp ý và san sẻ, xin vui bụng gửi bay áo quan thơ

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …