Home / Tin hot / Barca tái chiến Juventus, Real rơi vào bảng khó ở Champions League

Barca tái chiến Juventus, Real rơi vào bảng khó ở Champions League

Barca tái chiến Juventus, Real rơi vào bảng khó ở Champions League
Kết trái cắt thăm tám bảng nối Champions League vụ 2017-2018.

Hai mẻ nối tới sẽ là cơ hội đặt Barca kiểm chứng khả năng gọi hoa nợ nần trước Juventus. Hai nhóm chừng gặp rau tại tứ kết vụ trước và “Lão phu nhân” chiếm đặt lợi chung cục 3-0.

Barca và Juventus cũng hử có cơ hội gặp rau trong suốt mẻ chung kết năm 2015, thì chấm nhóm banh Tây Ban Nha chiếm đặt lợi 3-1.

Lần cận nhất hai nhóm nối đồng rau là mẻ giao hữu tại áp giải ICC Bắc Mỹ năm nay. Tiền tôn giáo mới dời qua PSG, Neymar là người ghi trưởng hai bàn đem lại đặt lợi 2-1 cho Barca.

Barca tái chiến Juventus, Real rơi vào bảng khó ở Champions League
Juventus đặt Barca ở tứ kết vụ 2016-2017. Ảnh: Reuters

Đương kim quán quân Real Madrid nằm chung bảng H đồng hai nhóm khoẻ là Dortmund và Tottenham. Dortmund nguyên là nhóm cầm chân Real trong suốt hai mẻ có đồng tỷ số 2-2 tại vòng bảng Champions League vụ trước, đương Tottenham là đại diện banh bần tiện Anh còn thèm khát biểu hiện bản thân trên trường nối lệ lục.

Đội đương lại mực tàu bảng H là Apoel, đại diện tới tự Síp. Apoel chừng ra tứ kết Champions League vụ 2011-2012, chỗ gia tộc bị Real loại đồng kết trái chung cục 2-8.

Chelsea cũng lâm ra bảng nối giàu thách thức, bảng C khi chạm trán Atletico, AS Roma và Qarabag. Atletico là nhóm có hai dò ra chung kết, một dò bán kết và một dò tứ kết trong suốt bốn năm cận nhất.

Trái đồng thách thức dành cho Barca, Juventus, Real và Chelsea, Man Utd có quyền tự tín khi lâm ra bảng A. Đây là bảng nối có thêm sự hiện diện mực tàu Benfica, CSKA Moscow và Basel, ba nhóm chẳng có đồng thứ hạng đồng Quỷ hường.

Neymar sẽ khởi đầu Champions League trong suốt màu áo PSG tuần tra việc chạm trán đồng Bayern, Anderlecht và Celtic ở bảng B. Tiền tôn giáo người Brazil chừng ghi ba bàn ra lưới Bayern trong suốt hai mẻ bán kết vụ 2014-2015.

Barca tái chiến Juventus, Real rơi vào bảng khó ở Champions League
Neymar vô lê rã lưới Bayern ở mẻ bán kết dò bay năm 2015.

Bạn còn đọc bài xích viết lách tại chăm trang mục mực tàu trang . Mọi thông báo góp ý và san sẻ, xin vui bụng gửi bay áo quan thơ

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …