Home / Chưa được phân loại / Barca lọt vào vòng 1/8 Champions League: Có gì đáng tự hào nhỉ?

Barca lọt vào vòng 1/8 Champions League: Có gì đáng tự hào nhỉ?


Valverde chống lại trưởng thế giới

Từ khi lên ngồi “dốt nóng” tại Barcelona, HLV Ernesto Valverde hở đặt lại dấu ấn rõ vẻ. Thông qua cạch chiêu tập văn bằng đặt những Nelson Semedo và Paulinho cùng những ngữ ví phải nói là băng qua ví trị thật ngữ gia tộc (30,5 và 40 triệu Euro), vốn thuyền trưởng Athletic Bilbao biểu bây giờ rõ kiên tâm “thay ngày tiết” Barca. Từ đơn nhóm banh giàu kỹ thuật, ban bật ăn nhịp, Valverde hở “tiêm” thêm chồng ngày tiết lửa, anh dũng ra cạc cầu thủ.

Chưa cả, trong suốt dã man mẻ đấu kiến bất chấp đối xử thủ là ai, Valverde đều chỉ quan tâm đến kết quả và thỉnh phảng phất là bỏ mặc dư luận, bỏ mặc người ái mộ Barca nghĩ gì. Phương pháp công việc ngữ nhà cầm cố quân 53 giai đoạn tâm tính đến buổi nè đang đem đến hiệu quả khi Blaugrana dẫn đầu La Liga và mới nhất hở lọt ra vòng 1/8 Champions League sau mẻ hòa bàng quan bàng quan 0-0 cùng Juventus.

Barca lot vao vong 18 Champions League Co gi dang tu hao nhi hinh anh
Barca thời Valverde thi đấu kiến chật thật dụng chủ nghĩa

Phải nói rằng đây là đơn thời chấm quá hợp đặt người đàn ông có chửa chừng dẫn dắt đơn nhóm banh to nè ứng dụng lối nhởi như trên cho Barca. Trong dĩ vãng hở chừng có trường hợp HLV Gerardo Martino bị “ném bần tiện” kịch liệt vì trọn đặt Barca kiểm soát banh ít hơn Rayo Vallecano, bất chấp đặt nướu 4-0. Mùa nè, nhóm banh ngữ Valverde cũng chừng cầm cố banh bại Las Palmas (48% so cùng 52%) mà làn sóng chỉ trích thời không trung dữ dội như thế.

Cũng dễ hiểu khi mà Barca bây giờ đặt cho là có thật sức bại nhất trong suốt cận đơn thập kỷ qua. Valverde dư hiểu điều nè và sẵn sàng đối xử phương diện cùng những sự phản đối xử phải có. Chưa cả, ông đang đổi thay trưởng lược đồ chiến thuật ngữ Barca. Không đang là 4-3-3 hay thi phảng phất 3-4-3, Blaugrana thời kì qua ngoài cạc hệ thống thân thuộc đang liên thô lỗ pha trộn cùng 3-5-2, 4-4-2 rồi 4-2-3-1.


Dưới đây là đơn mạng chấm dấn sau mẻ đấu kiến thiên bay lo liệu giữa Juventus và Barcelona tại vòng bảng Champions League.

Những tác hại khôn gán

Rõ ràng, Valverde đang cầm cố không trung quan tâm đến những gì người ta nghĩ bay tôi và nhóm banh. Nhưng phải nói rằng đấy là sự thiên nhiên… thất thường. Ai cũng biết Barca có bản sắc, truyền thống thế nè và những ai đi trái lại điều đấy đều phải giả ví mắc. Nếu đấu kiến nghĩ suy theo kiểu “việc ai, người nấy công”, sóng gió đến cùng Valverde chỉ là trước sau.

Sau mẻ đấu kiến Juventus 0-0 Barcelona, những điều tiếng hở bắt đầu nổi lên. Lần trước cả trong suốt lịch sử, Barca hòa 2 mẻ 0-0 liên thô lỗ tại Champions League, trước đấy là cùng Olympiakos. Điều đấy nói lên đơn sự thật: Valverde sẵn sàng công dã man cạch miễn sao là có nướu cho tôi bất chấp “giết ccả” xúc trưởngm ngữ người xem.

Barca lot vao vong 18 Champions League Co gi dang tu hao nhi hinh anh 2
Tân HLV ngữ Barca đặt kết quả lên hàng đầu

Ở 2 cược đấu kiến đặt xem là mấu chốt trong suốt cược thi chiếm vé ra vòng 1/8 Champions League, Barca ngữ Valverde đều không trung dám mạo hiểm công phá gôn đối xử phương. Họ chỉ nhởi cầm cố chừng cùng những lối chuyền an toàn là trên cả thay vì gợi bật ra những thời cơ. Phong cạch ấy, đến chính CĐV Barca cũng đang chộ bực không trung không trung chỉ những khán giả trung lập.

Nào hở cả, vì cược đấu kiến có thuộc tâm tính quan yếu cùng Valencia trên sân Mestalla tại La Liga chót bằng nè, Valverde sẵn sàng tập Lionel Messi trên dốt dự bị trước Juventus. Sau mẻ, ông đang cương trực san sẻ hở công điều mà không trung cần chuẩn y người đặt xem là huyền thoại mạngng ngữ CLB. Lật ngược dĩ vãng, phải biết người tiền nhiệm Luis Enrique hở chừng bị tẩy chay vì không trung tập Messi bần tiện đúng vị trí anh thương hích, hành cồn ngữ Valverde không trung khác nè cồn ra băng kiến lửa.

Barca lot vao vong 18 Champions League Co gi dang tu hao nhi hinh anh 3
Valverde đang “trưởng gan” đày Messi lên dốt dự bị

Đừng quên rằng trước đấy 1 ngày, bừa kình địch ngữ Messi là Cristiano Ronaldo hở lập cú lưu ban trước APOEL đặt đỡ mạng bàn đặt tại Champions League vụ nè lên con mạng 8, mỏ ác vội hơn 2 dò anh (3 bàn). Không nói ra, ai cũng hiểu bộc trực có đơn cược thi ngầm ngấm giữa Messi và Ronaldo, không trung ai muốn bại bại ai ở bất cứ góc cạnh nè. Valverde hở quên đi điều đấy? Hay ông muốn trị Messi vì 3 mẻ bộc trực “tịt ngòi” (tâm tính trưởng mẻ hòa Juventus là 4).


HLV Ernesto Valverde mới lên tiếng lý giải bay việc tập Lionel Messi ngồi dự bị trong suốt mẻ bừa chiến cùng Juventus tại Champions League.

Dù vô tình hay hữu ý, những mậm mầm tai ách là điều Valverde cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý đấyn dấn. Messi chỉ là đơn cá nhân chủ nghĩa, mà ban lãnh đạo, CĐV Barca rồi rộng hơn là dư luận tại miền Catalonia, tại Tây Ban Nha thời khác. Cần phải nhắc lại đơn chi tiết: Martino hở chừng bị ép phải chia tay Barca dù nhóm banh đã đang vốn quyền tự quyết trong suốt cược thi quán quân. Nó cho chộ danh hiệu không trung phải là bắt khiên đủ kiên cố bảo vệ cạc HLV đi trái lại truyền thống ngữ CLB.

Juventus 0-0 Barcelona chỉ là đơn trong suốt giàu những mẻ đấu kiến Valverde chạm trổ giỏi “ru ngủ” người xem. Nhưng bay lâu trường, cái anh giỏi ấy ngữ chiến lược gia có biệt danh Txingurri (Chú kiến) có chửa biết chừng lại tang vách con dao hai lưỡi công chính ông bị thương băngn. Dưới góc coi nè, việc Barca hòa Juventus đặt lỡ đủ chấm đi đấu ra vòng knock-out Champions League hóa ra không trung có gì bần tiệnng kiêu hãnh…

Barca lot vao vong 18 Champions League Co gi dang tu hao nhi hinh anh 4
Thông mạng mẻ đấu kiến Juventus 0-0 Barca

Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay mẻ đấu kiến Juventus 0-0 Barcelona trên trang :

Mạnh Hùng (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …