Home / Tin chuyển nhượng / Bán bom tấn 75 triệu bảng, MU chiêu mộ sao ‘bự’ Tottenham?

Bán bom tấn 75 triệu bảng, MU chiêu mộ sao ‘bự’ Tottenham?

Bán Lukaku cho Real, MU mộ sao Tottenham cùng giá như kỷ lục?

Romelu Lukaku đương biểu hiện phong thái ấn tượng ở vụ áp giải năm nay sau khi dời từ bỏ Everton đến MU. Chân buột người Bỉ dẫn đầu danh sách ghi bàn Premier League cùng 7 bàn đặt. Tuy nhiên, trong suốt mẻ gặp Liverpool, Lukaku lại hoi thất vọng khi chẳng thể ghi đặt bàn đặt nè. Màn biểu diễn nào khiến huyền thoại “Quỷ đỏ” Gary Neville thanh minh sự thất vọng và cho rằng Lukaku chỉ là cầu thó mức những mẻ đấu tục bé.

Lo lắng bay thứ thời hạng thực thụ mức Lukaku, HLV Mourinho đã yêu cầu ban lãnh tôn giáo MU đem bay thêm đơn chân buột nữa đặt nâng cấp dãy đả trong suốt mai sau. Cụ thể, tiền tôn giáo mà “Người đặc biệt” đương nhắm đến bây giờ là Harry Kane, người cũng đã có đặt 6 bàn cho Tottenham ở vụ nào. Dự kiến, MU sẽ nếu giả cho nhóm banh London chừng 170 triệu bảng cho thương vụ trên và nếu giả lương bổng cao hơn 200.000 bảng/tuần cho tiền tôn giáo người Anh.

Tuy nhiên, theo El Gol Digital, việc tậu Harry Kane bay có thể khiến MU ccả Romelu Lukaku ra tay nhóm banh Hoàng gia Real Madrid. Được biết, “Kền kền trắng” sẽ ra cá đặt ký hiệp cùng cùng chân buột người Bỉ. Hiện tại, Chủ ngoẻo Perez đương cần những bộ mặt mới trên dãy tiền tôn giáo sau khi Cristiano Ronaldo, Benzema, Bale đương ngày đơn sa buột trong suốt thời kì qua.

Gặp khủng hoảng, AC Mialan quyết mộ Belotti

Massimiliano Mirabelli, giá nhưm đốc thể thao mức Milan dấn CLB có thể đem bay tiền tôn giáo Andrea Belotti trong suốt mai sau. Milan cùng túi tiền rủng rỉnh từ bỏ ông chủ Trung Quốc cũng thanh minh kiên bụng đeo đuổi tiền tôn giáo người Italia. Họ gửi lãi yêu cầu trị giá như 70 triệu euro cho Belotti mà bị Torino khước từ bỏ. Đầu vụ nào, Belotti đã biểu hiện khả năng săn bàn cùng 5 pha lập đả trong suốt 8 mẻ cho Torino. Vì cầm, Milan chửa từ bỏ tham vọng có đặt tiền tôn giáo 23 giai đoạn.

Mirabelli, giá nhưm đốc thể thao mức Milan tiết lậu: “Không có gì bí ẩn khi chúng tôi cầm đem Belotti đến Milan, mà đấy là đả việc khó khăn vì giàu lý do khác rau. Belotti là đơn cầu thó xuất sắc và là fan mức Milan. Đó là việc mà ai cũng biết. Vì cầm, có nhẽ ngày nè đấy anh ấy sẽ kệ trên người chiếc áo ước ao từ bỏ khi đương bé”.

Arsenal nửa cấp Sanchez trong suốt tháng 1

Cả Alexis Sanchez và Mesut Ozil đều sẽ cả hiệp cùng ra vụ Hè đến. Bộ cặp nào chẳng chịu ký đấu ra bản gia thời hạn hiệp cùng mới bắt Arsenal nếu chừng cách nửa gia tộc đặt chẳng chịu cảnh ‘ccả trắng’ khi vụ áp giải chấm dứt.

Theo Daily Star, Sanchez sẽ đặt Arsenal nửa liền trong suốt tháng Giêng nào. Man City và PSG là hai nhóm banh muốn có sự phục vụ mức Sanchez nhất, dự định mạng tiền nếu chi ra cho thương vụ nào chừng 20 triệu bảng. Trong khi đấy Pháo thó chẳng nhận đặt đơn lãi yêu cầu nè cho trường hợp mức Mesut Ozil. Cả Inter Milan và Man Utd đều rất quan liêu bụng đến tiền rệ người Đức, tuy nhiên gia tộc muốn ký hiệp cùng cùng anh ra vụ Hè đến thay vì nếu giả đơn khoản chi phí ra tháng Giêng. Vì cầm khả năng Arsenal sẽ nếu đặt Ozil ra đi theo thể dời nhượng tự do mà chẳng thu lại đặt đơn cùng nè.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …