Home / Chưa được phân loại / Bale ủng hộ HLV Coleman tiếp tục dẫn dắt ĐT xứ Wales

Bale ủng hộ HLV Coleman tiếp tục dẫn dắt ĐT xứ Wales

Sau khi đặt bại Cộng hòa Ireland, miền Wales hả chính củac nếu nói lãi từ biệt với World Cup 2018. Sau thất bại nào, hả có giàu tin đồn hệ trọng đến mai sau của HLV Chris Coleman. Và đặt ngăn chặn nhà cầm quân 47 giai đoạn rời khỏi dốt lạnh, Gareth Bale hả với với 4 trụ trói buộc khác của miền Wales gặp HLV Coleman hôm của Hai vừa qua đặt thuyết phục ông đấu ở lại dẫn dắt nhóm tuyển chọn.

Được biết, HLV Coleman dự kiến sẽ đặt ký ức chẳng xinh xắn bay vòng loại World Cup vừa qua rời khỏi tâm khảm trước khi quyết định bay mai sau. Nhưng Gareth Bale hả chóng vánh lên tiếng hải đằng hy vọng ông ba sẽ đấu gắn bó với nhóm tuyển chọn.

“Những gì ông ấy công cho nhóm tuyển chọn và banh bần tiện miền Wales là rất ấn tượng. Tất nhiên chuang tao đều muốn ông ấy ở lại. Ông ấy hả dấn công việc nào ở đơn chừng thời kì chẳng thể khó khăn hơn. Và những gì mà tập thể chuang tao đạt đặt kể từ khi ông ấy cầm quyền rõ ràng rất ấn tượng.


Sai nhầm của trung rệ nhóm trưởng Ashley Williams khiến miền Wales tay trắng trên sân nhà qua đấy vừa hứa hẹn với World Cup.

“Chúng tao chẳng muốn căn cứ coi lại kỳ Euro vừa qua. Nhưng đối xử với ắt dã man người, thiệt nhẵn khi đặt là đơn phần trong suốt thành công đấy và chuang tao đều muốn đơn chiến tích tương từ đặt láy lại. Thật chẳng dễ dàng đặt công điều đấy mà Coleman là người có thể giữ chuang tao tập hợp và lạc quan. Ông ấy cũng chỉ ra cách đặt chuang tao chừng chừng kết quả mà tao mong muốn”.

Ngoài Gareth Bale, đơn mạng ngôi sao khác của miền Wales như Chris Gunter hay Sam Vokes đều hả lên tiếng hy vọng HLV Coleman sẽ đấu gắn bó với “những chua rồng”. Hiện tại, HLV Coleman hả gắn bó với nhóm tuyển chọn miền Wales đặt 5 năm rưởi. Nhưng hiệp đồng của ông sẽ chính củac bần tiệno thời hạn ra chót vụ áp giải nào. Với thất bại trong suốt chiến dịch vòng loại World Cup, có chửa rắn chắc Coleman hả đặt Liên đoàn banh bần tiện miền Wales gia thời hạn hiệp đồng thêm trong suốt thời kì đến.

Xuân Phong (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …