Home / Chưa được phân loại / Aubameyang chính thức ấn định tương lai

Aubameyang chính thức ấn định tương lai

Tiền tôn giá nhưo người Gabon lên tiếng công dấn sẽ ở lại Dortmund trong suốt vụ áp giải tới đây, kết thúc dã man tin đồn anh có thể ra đi cập bến những đại gia Châu Âu hay thậm chấy Trung Quốc.

Tư ngỡ muốn ra đi của Pierre-Emerick Aubameyang thì khá rõ ràng lâu nay rồi, mặc dù ý củac chuyên nghiệp hẵng đặt anh thi nối càng ngày càng hay trong suốt màu áo Borussia Dortmund. Thậm chấy chẳng ít thì chấm, tiền tôn giá nhưo 28 giai đoạn người Gabon cương trực tuyên bố anh cần đơn bến đậu chừng chừng hơn đặt phát triển sự nghiệp.

Aubameyang chinh thuc an dinh tuong lai hinh anh
Aubameyang lạ lòng ở lại Dortmund thêm đơn vụ áp giải

Mặc dù cầm, dã man chuyện hình như chẳng thuận buồm thuận gió cho Aubameyang mặc dù Dortmund cũng sẵn sàng bề theo ý nguyền ra đi của anh. Vấn đề pa tóm lại hẵng chỉ là giá như hết khi chẳng đối xử tác nào sẵn sàng lạ lòng của giá như tối thiểu 70 triệu bảng mà đối xử tác miền Ruhr đố. Lần dò những Arsenal, Chelsea, Liverpool, PSG đề pau vứt cá và chuyển hướng mộ vách công Lacazette, Morata, Salah hay Neymar.

Chính ra, Aubameyang hẵng có thể nuôi hy vọng ra những Real Madrid, Barcelona và AC Milan mà rồi, anh cũng sớm lạ lòng thực tại rằng tớ sẽ chẳng thể đi đâu trong suốt kỳ chuyển nhượng hè 2017 nào. Tiền tôn giá nhưo người Gabon mới đây hẵng chấynh củac ấn định mai sau tiêp thô lỗ gắn bó cùng Dortmund của tớ, kèm cặp theo tiết lậu tương đối xử bất thần bay khả năng nhập banh bần tiện Trung Quốc thì kì qua.

Tôi hẵng sẽ ở lại Borussia Dortmund. Đúng là mình hẵng trò chuyện cùng BLĐ trước khi bước ra kỳ hắn vì mong muốn chừng chừng thử đố mới, cùng dã man chuyện nếu diễn ra sức lạ cho hết hai đằng. Tuy nhiên, chẳng nhóm banh nào khác tới đây đặt biến nó tang vách hiện thực. Mặc dù cầm, mình khẳng định hẵng vui vẻ và hạnh phúc khi nối gắn bó cùng Dortmund, ngôi nhà của hai của tớ.”

“Tất nhiên Trung Quốc cũng là đơn cgia tộcn lọc, mặc dù mình biết dã man người cho đấy sẽ là bước lui trong suốt sự nghiệp. Thế mà, bất cứ ai đặt yêu cầu mạng tiền như cầm cũng chấy ít đơn lần cân nhắc mà ôi thôi. Tôi hẵng dấn đặt lời mời tới đấy. Dẫu sao xét bay tổng cầm, áp giải nối của gia tộc hẵng có chửa chuyên nghiệp và bài bản như ở lệ Âu cho nên mình quyết định gạc khả năng đấy qua đằng.”

Gia Khoa (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …