Home / Chưa được phân loại / Arsenal mất liền 3 trụ cột trước đại chiến Milan

Arsenal mất liền 3 trụ cột trước đại chiến Milan

HLV Arsene Wenger nhỉ bắt nếu đặt lại 3 cầu thó trụ trói buộc của trui ở lại London trước chuyến làm khách đến sân của AC Milan tại Europa League đêm nay. Bellerin và Lacazette đều nếu ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối. Trong khi đấy, Monreal lại đương phẩy lầm đồng chấn thương vơi.

Và HLV Wenger nhỉ lên tiếng khẳng định chắc nịch rằng chẳng có cầu thó nào trong suốt 3 cái gã nói trên kịp buổi phục đặt chuẩn bị cho mẻ tiếp tại San Siro. Khi đặt hỏi bay tình trạng của Bellerin, Wenger cho biết:


Liệu ba trò Arsene Wenger có cầm lấy đồn cứu đâm chung cuộc của vụ áp giải khi nếu chạm trán đồng đơn AC Milan đặt lan truyền ý củac của võ sĩ giác tiếp…

“Cậu ấy nhỉ chấn thương. Cậu ấy bị sưng đầu gối quả. Chúng mình nhỉ rà tình trạng của cậu ấy ngày bữa qua và nhận thấy vấn đề nào. Bellerin nhỉ cầm mà chẳng thể hoàn thành khi xấp. Vì cầm chúng mình nhỉ đặt cậu ấy ở nhà. Dẫu cầm, đây chẳng nếu là đơn vấn đề khiến cậu ấy nếu hắn thi tiếp quá lâu.

“Lacazette cũng chẳng sẵn sàng. Chúng mình cũng nếu đặt Monreal ở nhà vì cậu ấy chửa buổi phục chấn thương. Cậu ấy nhỉ trở lại xấp nặng ngày bữa nay mà đã chửa sẵn sàng”.

Một tiền tôn giáo khác của Arsenal là Pierre-Emerick Aubameyang cũng chẳng thể tham lam tham dự mẻ tiếp đồng AC Milan do nhỉ tham lam tham dự sân nhởi Champions League đồng đồng Dortmund buổi đầu vụ áp giải. Và sau khi nửa Sanchez lầm Giroud ở kỳ chuyển nhượng vụ đông, Pháo thó chỉ đương độc nhất đơn tiền tôn giáo trong suốt đội hình có thể đối xử đầu đồng Milan là Danny Welbeck.

Sân nhởi Europa League buổi nào là cứu cánh độc nhất đặt Arsenal có thể nghĩ đến đơn suất tham lam tham dự Champions League năm sau. Ở trường tiếp quốc nội, đoàn bầy của HLV Wenger đương ngày đơn ngập sâu trên bảng tập của. Họ đương đứng của 6, cách nhen tham dự Champions League đến 13 chấm khi vụ áp giải chỉ đương lại 9 vòng tiếp. Và đồng việc Tottenham mới bị loại khỏi sân nhởi C1, Pháo thó sẽ càng gặp giàu khó khăn hơn trong suốt việc cạnh tranh suất tham dự húi lệ Âu.

Xuân Phong (Bongda24h)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …